CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐỈNH THIÊN

Lịch sử Công ty

Được thành lập 26/5/2016, là công ty chuyên cung cấp các giải pháp AutoID và AIDCS đồng thời là nhà phân phối các sản phẩm hàng đầu trong ngành CNTT và Nhận dạng tự động ( AUTO-ID) Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho cả khách hàng công nghiệp và phi công nghiệp.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

DINHTHIEN TMS CO., LTD là một tập thể các chuyên gia có 10 năm kinh nghiệm trong nghành CNTT và Nhận dạng tự động . Là công ty dẫn đầu thị trường được tôn trọng về sự đổi mới và độ tin cậy, DINHTHIEN TMS CO., LTD cung cấp giải pháp toàn diện từ máy tính di động và máy quét mã vạch đến máy in chuyên dụng, RFID, phần mềm và dịch vụ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất doanh nghiệp, cho phép năng suất cao hơn và phát huy tối đa thế mạnh của các ứng dụng khai thác dữ liệu. Với đa dạng sản phẩm từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, Chúng tôi có thể phục vụ đầy đủ khách hàng trong mọi ngành nghề: chính phủ, sản xuất điện tử, ô tô, may mặc, dịch vụ hiện trường, chăm sóc sức khỏe, hậu cần, sản xuất, dầu khí, điện và tiện ích, y tế, bán lẻ chuỗi cung ứng, FMCG, vận tải.

Và chúng tôi tự hào là đối tác tốt nhất của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: CAB, ZEBRA, TOSHIBA, IMARK, … Bằng cách tích hợp các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi vào các sản phẩm và hệ thống hàng đầu của đối tác, khách hàng của chúng tôi tận hưởng mức độ tương tác vượt trội, hiệu suất và lợi tức đầu tư.

DINHTHIEN TMS Co., Ltd
đạt chứng nhận
ZEBRA BUSSINESS PARTNER
2024

ĐỈNH THIÊN TMS có thể cung cấp Hỗ trợ 24/7 cho Toàn bộ Hoạt động Của Bạn

Có một đối tác có sẵn và hỗ trợ như ĐỈNH THIÊN TMS có thể tạo ra sự khác biệt to lớn. Đội ngũ dịch vụ và hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần, giúp bạn giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và giảm thiểu các mất mát tiềm ẩn.