KẾT NỐI THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP

Các giải pháp quy trình làm việc và năng suất của Honeywell cho phép tổ chức của bạn kết nối và khai thác sức mạnh của khả năng hiển thị dữ liệu, nâng cao năng suất hoạt động và sự an toàn của bạn.

Với các giải pháp Honeywell AIDC hàng đầu thế giới, bạn có thể kết nối tài sản, công nhân và chuỗi cung ứng bằng cách sử dụng phần mềm sáng tạo, phần cứng chắc chắn và vật tư tiêu hao đáng tin cậy cho một loạt các ứng dụng tự động hóa trên tất cả các lĩnh vực công nghiệp.

Từ việc theo dõi các mặt hàng thông qua các trung tâm phân phối đến quản lý kiểm soát kho hàng trong một nhà kho nhỏ, Honeywell cung cấp cho bạn công nghệ bạn cần để nắm bắt việc số hóa nơi làm việc của mình.

Nếu bạn muốn biết công nghệ Honeywell có thể giúp ích gì cho hoạt động của bạn, hãy liên hệ với một trong những cố vấn được Honeywell chấp thuận của chúng tôi ngay hôm nay.


Quét và chụp mã vạch một cách nhanh chóng và đáng tin cậy với máy quét và hình ảnh mã vạch Honeywell. Với đầy đủ các loại máy quét có sẵn, bao gồm quét 1D và 2D, các tùy chọn có dây và không dây và máy quét cầm tay chuyên dụng chắc chắn, bạn chắc chắn sẽ tìm được máy quét phù hợp với ứng dụng và ngân sách của mình.

Liên hệ với chúng tôi Xem danh sách sản phẩm

Máy quét nhiệm vụ chung của Honeywell

Lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày, Máy quét nhiệm vụ chung của Honeywell cung cấp giải pháp chi phí thấp cho các yêu cầu thu thập dữ liệu trong các tổ chức vừa và nhỏ. Dễ dàng sử dụng và thiết lập nhanh chóng để quét mã vạch 1D và 2D.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy quét mã vạch cầm tay Honeywell

Quét trong cả những điều kiện khó khăn nhất với dòng máy quét cầm tay của Honeywell. Được thiết kế để quét các mã vạch chất lượng kém và bị hỏng thường được tìm thấy trong môi trường thế giới thực – nhanh chóng và đáng tin cậy. Lý tưởng để quét 1D & Linear công nghiệp nhẹ và chuyên sâu.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy quét công nghiệp bền chắc của Honeywell

Đối với các môi trường công nghiệp khắc nghiệt như nhà kho và địa điểm sản xuất, máy quét mã vạch Honeywell Industrial được thiết kế để quét mã vạch với tốc độ nhanh, khối lượng lớn. Được bọc trong vật liệu cao su chống nước và chống bụi cho môi trường ngoài trời và chống rơi.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy quét bỏ túi Honeywell

Trọng lượng nhẹ và lý tưởng cho những người làm việc di động khi di chuyển, máy quét bỏ túi Honeywell là sản phẩm hoàn hảo cho những người làm việc nhiều, chẳng hạn như bán lẻ và chăm sóc sức khỏe. Kết nối không dây qua Bluetooth với bất kỳ thiết bị nào và quét mã vạch 1D và 2D một cách dễ dàng.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Gắn thẻ, dán nhãn và đánh dấu các mặt hàng của bạn một cách nhanh chóng và rõ ràng bằng máy in của Honeywell. Được xây dựng cho những môi trường khắc nghiệt, dòng máy in Honeywell đã được tích hợp sẵn “tính năng thông minh” để mang lại hiệu quả và khả năng kết nối cao hơn. Từ các mẫu Intermec công nghiệp đến các mẫu máy tính để bàn nhỏ gọn, máy in Honeywell cung cấp kết nối mạng tiên tiến và khả năng lập trình dễ dàng cho môi trường doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi Xem danh sách sản phẩm

Máy in công nghiệp Honeywell.

Khó khăn. Đáng tin cậy. Thông minh. Chắc chắn. Máy in nhãn, vé và thẻ công nghiệp Honeywell dễ dàng xử lý bất kỳ loại ứng dụng nào, từ nhu cầu khối lượng nhẹ thương mại đến hiệu suất in ấn suốt ngày đêm`

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy in để bàn Honeywell

Lý tưởng cho các tổ chức muốn in số lượng nhãn thấp. Nhỏ gọn và đáng tin cậy, dòng máy in để bàn Honeywell cung cấp nhiều tùy chọn kết nối, các tính năng phương tiện dễ tải và cấu trúc chắc chắn để in ấn tiết kiệm.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy in di động Honeywell

In khi đang di chuyển bằng máy in di động nhẹ và không dây của Honeywell. Được thiết kế cho những người làm việc có kết nối hoạt động trong nhà kho hoặc tại hiện trường, dòng sản phẩm Honeywell cung cấp các máy in siêu bền và các kiểu máy dựa trên giá trị, hoàn chỉnh với một loạt các tùy chọn kết nối.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Đưa khả năng kết nối và năng suất lên một tầm cao mới với máy tính di động Honeywell. Từ máy tính cầm tay quét thẳng vào ứng dụng của bạn đến máy tính đeo được hỗ trợ quét và chọn rảnh tay, máy tính di động sẽ đưa năng suất của bạn lên một tầm cao mới.

Các thiết bị Honeywell được thiết kế để phù hợp với nơi làm việc của bạn, với một loạt các tùy chọn kết nối và tích hợp bao gồm hệ điều hành Android mới nhất và bộ tiện ích.

Liên hệ với chúng tôi Xem danh sách sản phẩm

Máy tính cầm tay Honeywell

Kết hợp thiết kế kiểu dáng đẹp của điện thoại tiêu dùng và độ tin cậy chắc chắn và an toàn của công nghệ doanh nghiệp với máy tính di động cầm tay Honeywell. Nhỏ và nhẹ nhưng có chức năng dành cho nơi làm việc, các máy tính Honeywell đi kèm với một loạt các tính năng công nghệ từ kết nối không dây đến hệ điều hành Android mới nhất.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy tính vị trí nguy hiểm của Honeywell

Trong trường hợp an toàn là quan trọng, việc lựa chọn phần cứng không khiến bạn gặp rủi ro là điều cần thiết. Honeywell có một loạt các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các mối nguy hiểm như khí, hơi hoặc chất lỏng dễ cháy. Các thiết bị không phải của Honeywell được thiết kế để hoạt động an toàn trong các điều kiện nguy hiểm.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy tính lưu trữ lạnh Honeywell

Không ủ rũ khi làm việc trong môi trường lạnh. Máy tính kho lạnh Honeywell cung cấp năng suất và hiệu suất tối ưu ngay cả trong những nơi làm việc khắc nghiệt. Máy tính cầm tay và máy tính gắn trên xe của Honeywell được thiết kế với các phím lớn, màn hình phá băng sáng, cộng với IP65 và thử nghiệm thả rơi về độ bền.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm

Máy tính đeo được Honeywell

Tối đa hóa năng suất của nhân viên với tính năng rảnh tay từ Honeywell. Lý tưởng cho các nhiệm vụ công việc như chọn các bộ phận nhỏ, xử lý gói hàng lớn, phân loại và tải xe tải, hoạt động rảnh tay giúp tăng năng suất với các thao tác rảnh tay. Máy tính đeo tay kết hợp với máy quét vòng cung cấp sự kết hợp lý tưởng để dễ dàng quét và xử lý.

Xem thêm Ẩn bớt

Yêu cầu tư vấn Chi tiết sản phẩm