CÔNG NGHỆ MỞ RỘNG, CÔNG NGHỆ PHẦN CỨNG CHO CÁC GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG

Với bề dày kinh nghiệm và mối quan hệ bền chặt với nhà sản xuất, đội ngũ tại DINHTHIEN TMS Co., Ltd luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ phần cứng mã vạch. Từ máy quét và máy in đến máy tính di động, nhóm của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về công nghệ hệ thống mã vạch mới nhất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Nói chuyện với một trong những cố vấn của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về công nghệ mã vạch

Đội ngũ chuyên gia sản phẩm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn phần cứng mã vạch, hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt về Máy quét, Máy in, Máy tính di động và công nghệ liên quan. Làm việc độc lập với các thương hiệu hàng đầu như Zebra và Honeywell, chúng tôi có thể quản lý bất kỳ dự án quy mô nào, cung cấp sự lựa chọn và hỗ trợ liên tục cho hoạt động kinh doanh của bạn.


Các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra máy quét phù hợp để đáp ứng các nhu cầu hoạt động cụ thể của bạn. Chúng tôi hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trong ngành để mang đến cho bạn nhiều loại phần cứng mã vạch. Từ đầu đọc mã vạch có dây buộc đơn giản đến máy quét công nghiệp chắc chắn được sử dụng trong môi trường nhà kho khắc nghiệt, chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện đúng.

Có rất nhiều công nghệ máy quét mã vạch để bạn lựa chọn. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn chọn máy quét mã vạch phù hợp, chọn từ các thiết bị đọc mã 1D, 2D và QR cũng như máy quét mã vạch tương thích với các thiết bị di động của bạn như iPhone, iPad và Android.

 • Máy quét laser– Máy quét laser đơn giản để quét nhanh
 • Máy chụp ảnh – Quét mã QR và kiểm soát chất lượng
 • Máy quét chắc chắn – Máy quét bền cho nhà kho
 • Thiết bị đeo được – Máy quét rảnh tay

Bạn có thể tự hỏi liệu bạn có yêu cầu máy quét laser hoặc máy ảnh, USB hoặc Bluetooth hoặc thậm chí nếu bạn cần thêm chức năng và có thể cần nâng cấp lên máy tính di động. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và sẽ vui vẻ thảo luận về tất cả các lựa chọn với bạn để tìm ra thỏa thuận tốt nhất.

Nói chuyện với một trong những cố vấn của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về việc chọn máy quét mã vạch phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Với nền tảng về in ấn và nhãn mác hơn 10 năm, đội ngũ của chúng tôi tại DINHTHIEN TMS Co., Ltd có thể giúp bạn mua một chiếc máy in phù hợp với yêu cầu hoạt động của bạn.

Có rất nhiều điều cần xem xét khi mua một máy in tem nhãn mã vạch từ các yêu cầu về khối lượng, chất lượng, kích thước nhãn, tính di động và môi trường làm việc và các cân nhắc tích hợp, mà bạn thực sự muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được lời khuyên từ chuyên gia.

Làm việc với các thương hiệu hàng đầu cung cấp hệ thống mã vạch chuyên nghiệp bao gồm CAB, Zebra và Toshiba TEC , đội ngũ được đào tạo đầy đủ của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các loại máy in từ máy in để bàn nhỏ, lý tưởng cho nhãn vận chuyển, đến máy in nối mạng công nghiệp để in ấn khối lượng lớn.

 • Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp
 • Máy in hóa đơn & nhãn di động
 • Máy in thẻ
 • Máy in RFID

Sau khi được chọn, nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tại chỗ để đảm bảo rằng máy in của bạn được bảo dưỡng và đội ngũ kỹ sư tại chỗ của chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với thiết bị của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thứ hơn chỉ là một chiếc máy in mới, hãy nói chuyện với nhóm của chúng tôi về các giải pháp in ấn của chúng tôi. Chúng tôi có thể tạo ra một giải pháp phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn với sự kết hợp của phần mềm thiết kế nhãn, máy in, vật tư tiêu hao, nhãn đặt làm riêng, hợp đồng gọi tắt và nhãn in sẵn.

Nếu bạn muốn được tư vấn lựa chọn máy in hoặc giải pháp in ấn phù hợp với doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ .

Liên hệ với chúng tôi

Vượt xa tính năng quét bằng máy tính di động để xử lý dữ liệu và cải thiện giao tiếp.

Huy động kho hàng và nhóm vận hành của bạn bằng máy tính di động, cho phép nhân viên truy cập kịp thời dữ liệu quan trọng và giao tiếp hiệu quả trên toàn bộ cơ sở kinh doanh của bạn.

Nhóm của chúng tôi đi đầu trong việc phát triển hệ thống mã vạch, giúp bạn chọn thiết bị di động phù hợp. Với các thiết bị có nhiều tính năng và khả năng kỹ thuật, việc có một chuyên gia về sản phẩm có thể hiểu rõ các thuật ngữ kỹ thuật và giúp bạn có được thiết bị phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 • Máy tính cầm tay di động
 • Máy tính gắn trên xe
 • Máy tính bảng chắc chắn

Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu để cung cấp đầy đủ các thiết bị cầm tay máy tính di động, máy tính bảng và thiết bị đầu cuối gắn trên xe (VMT) nhằm cải thiện giao tiếp và hiệu quả hoạt động.

Chúng tôi có thể xem xét nhiều yếu tố trong việc giúp bạn chọn máy tính di động phù hợp, từ môi trường vật lý, ngân sách, yêu cầu hệ điều hành, tích hợp hệ thống hiện có và nhu cầu giao tiếp. Đối với các dự án lớn, nhóm của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chỉ định hệ thống mã vạch phù hợp để tổ chức và cung cấp, triển khai và triển khai.

Để tận dụng tối đa khả năng hoạt động của thiết bị di động, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện mạng không dây trên toàn bộ trang web của mình bằng một cuộc khảo sát trang web chuyên gia và cài đặt công nghệ mạng doanh nghiệp.

Để có báo giá máy tính di động hoặc ý tưởng về cách cải thiện tính di động trong hoạt động của bạn, hãy yêu cầu một trong các chuyên gia tư vấn của chúng tôi gọi lại ngay hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi