RIBBON NHIỆT ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CHO BẠN SỰ ỦNG HỘ, HIỆU SUẤT CAO CẤP

Ruy băng nhiệt kém có thể dẫn đến hiệu suất nhãn không thành công, đầu in bị hỏng, mất năng suất và cuối cùng là giảm lợi nhuận. Tránh nó. Với Zebra, bạn được đảm bảo chất lượng in cao cấp và tính nhất quán hiệu suất mọi lúc. Thế nào? Đội ngũ R & D cung cấp của chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo các dải băng của chúng tôi luôn cung cấp chất lượng in và độ bền tốt nhất. Kết quả của bạn là gì? Tuổi thọ đầu in kéo dài, giảm tổng chi phí sở hữu và hiệu suất quét vượt trội.

NHÃN VÀ RIBBON ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CỦA ZEBRA

ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng. Nhóm nghiên cứu và phát triển vật tư của chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng in, độ bền và tuổi thọ đầu in sau khi in trên nhiều loại vật liệu, ở nhiều tốc độ khác nhau trong máy in Zebra. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào thời gian hoạt động tối đa của máy in và các nhãn có thể quét được.

TÌM SẢN PHẨM/ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

Chọn từ các công thức sáp, sáp / nhựa thông và nhựa thông để đáp ứng nhu cầu độ bền của ứng dụng của bạn khi phù hợp lý tưởng với vật liệu truyền nhiệt của chúng tôi. Chúng có sẵn cho tất cả các máy in công nghiệp và máy tính để bàn của Zebra. Và, ruy băng bằng sáp / nhựa và nhựa của Zebra được chứng nhận UL.

KHÔNG THỂ THAY THẾ

Tại Zebra, chúng tôi không bao giờ thay đổi cấu hình và thành phần của ruy băng. Vì vậy, bạn biết rằng bạn sẽ nhận được cùng một công thức mỗi khi bạn đặt hàng. Điều này có nghĩa là chất lượng và độ bền in nhất quán, đáng tin cậy, loại bỏ những gián đoạn tiềm ẩn đối với hoạt động của bạn.

Yêu cầu tư vấn & Báo giá