BARTENDER, PHẦN MỀM THIẾT KẾ & IN NHÃN MÃ VẠCH CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế, in và tự động hóa nhãn mã vạch chuyên nghiệp

Thiết kế và in GS1 & các nhãn phù hợp với ngành bằng phần mềm in nhãn mã vạch đáng tin cậy nhất trên thế giới. Được các doanh nghiệp nhỏ cho đến các công ty đa quốc gia lớn dựa vào, Bartender 2021 by Seagull cung cấp giải pháp phần mềm thiết kế nhãn đầy đủ để in và kiểm soát nhãn. Chọn từ thiết kế nhãn độc lập của phiên bản Starter và in sang phiên bản Enterprise, để in được quản lý tập trung tự động trên nhiều trang web toàn cầu. Bắt đầu thiết kế và in ấn ngay hôm nay – nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ nhựa và hơn thế nữa.

PHẦN MỀM IN MÃ VẠCH

DINHTHIEN TMS Co., Ltd là đối tác của Seagull BarTender trong nhiều năm, cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm mã vạch tiên tiến tạo và tự động hóa – in nhãn mã vạch, thẻ RFID, thẻ nhựa và hơn thế nữa. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ muốn thiết kế nhãn mã vạch hoặc một nhà sản xuất đa quốc gia yêu cầu in và kiểm soát nhãn tập trung tự động, thì phần mềm dán nhãn Seagull BarTender 2021 là giải pháp cho bạn.


Thiết kế nhãn của bạn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp với phần mềm thiết kế nhãn mã vạch BarTender. Phần mềm từ Bartender đơn giản hóa quy trình thiết kế mã vạch, nhãn RFID và in thẻ với giao diện WYSIWYG dễ sử dụng và quy trình thiết kế điểm, in và nhấp chuột.

Thiết kế một loạt các nhãn bằng cách sử dụng các mẫu thông minh được tạo sẵn hoặc tạo các mẫu của riêng bạn. Chọn từ một loạt các mẫu GS1 & phù hợp với ngành để giúp bạn đạt được thiết kế mà bạn yêu cầu cho chuỗi cung ứng của mình.

 • Phần mềm nhãn mã vạch dễ dàng và trực quan
 • Giao diện WYSIWYG để bạn có thể tạo các nhãn tuân thủ đơn giản và phức tạp một cách nhanh chóng
 • Hệ thống mẫu BarTender tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế nhãn và tuân thủ bao gồm các chất gây dị ứng thực phẩm của EU và thiết kế Nhãn hóa chất GHS
 • Smart Wizard để hướng dẫn bạn trong quá trình thiết kế
 • Chọn 100 hình vẽ và hình ảnh, công cụ chọn màu Pantone và dịch văn bản
 • Thiết kế biểu mẫu của riêng bạn để nhập dữ liệu qua Cơ sở dữ liệu, bảng tính và các tệp khác
 • Hệ thống quản lý nội dung thư viện để lưu trữ tài liệu, hình ảnh và mã vạch.
 • Mẫu cho Nhãn tạm thời minh bạch của Amazon – Nhãn chống hàng giả dành cho người bán trên Amazon

Nâng cấp lên các phiên bản Chuyên nghiệp, Tự động hóa và Doanh nghiệp khi doanh nghiệp của bạn phát triển để cho phép tích hợp nhiều hơn và các công cụ cho việc in nhãn mã vạch của bạn. Để biết thêm thông tin hoặc nếu bạn muốn DINHTHIEN TMS Co., Ltd giúp thiết kế nhãn của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay..

Liên hệ với chúng tôi

Với phần mềm thiết kế BarTender, bạn có thể tối ưu hóa và tăng tốc in nhãn mã vạch, thẻ, thẻ RFID và hơn thế nữa thông qua bất kỳ máy in nào bằng cách sử dụng hơn 400 thành phần mã vạch sẵn sàng được định dạng sẵn và 100 ký hiệu mã vạch 1D & 2D.

Phần mềm Bartender hoạt động với bất kỳ hệ điều hành, hệ thống, thiết bị hoặc trình duyệt web nào và với các doanh nghiệp cổng in BarTender, bạn có thể dễ dàng trỏ-nhấp-in từ bất kỳ thiết bị nào. Mang lại tính di động và khả năng hiển thị thực sự, phần mềm in nhãn mã vạch cho phép các hoạt động lớn có thể ở nhiều địa điểm vận hành, giám sát và quản lý tập trung các hoạt động in trên các khoảng cách.

 • Tránh mã hóa máy in gốc tùy chỉnh – có thể chia sẻ trên các nhãn hiệu máy in
 • Quản lý tài liệu được chia sẻ giữa các địa điểm
 • Các công cụ thiết kế và in ấn thẻ nâng cao
 • In an toàn với vai trò người dùng và nhóm và quản lý quy trình làm việc nâng cao
 • Giám sát trạng thái in trực tiếp và việc sử dụng hệ thống
 • In từ bất kỳ thiết bị hoặc trình duyệt nào với tính năng In trên web
 • Hỗ trợ đầy đủ phần mềm RFID

BarTender có một số điều khiển in tiên tiến nhất với hơn 6.500 kiểu máy in được hỗ trợ với trình điều khiển gốc, được tối ưu hóa và hỗ trợ tất cả các máy in có trình điều khiển in Windows. Phần mềm có thể in từ các quy tắc theo hướng dữ liệu và có thể in trực tiếp sang PDF với hỗ trợ PDF gốc. In trong BarTender chuyên nghiệp hơn, kết nối và đáng tin cậy hơn.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ muốn in các nhãn cơ bản hay một nhà sản xuất lớn trên nhiều địa điểm, phần mềm in nhãn BarTender có một số phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn. Nói chuyện với chuyên gia tư vấn ngay hôm nay để được tư vấn về việc kết hợp BarTender vào hoạt động của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Bartender có một số tính năng tạo điều kiện tự động hóa toàn diện và kiểm soát việc in nhãn mã vạch của bạn. Từ các doanh nghiệp nhỏ muốn nhập dữ liệu từ CSV và Quickbooks đến các tổ chức lớn hơn, những người tận dụng lợi thế của tích hợp hệ thống kinh doanh và các công cụ tự động hóa trong các phiên bản Tự động hóa và Doanh nghiệp, đều có cơ hội ở mọi cấp độ để tự động hóa, giám sát, quản lý và bảo mật môi trường in .

Tính năng xây dựng tích hợp Bartender cho phép in tinh vi từ nhiều hệ thống kinh doanh khác nhau, bao gồm SAP Oracle, cơ sở dữ liệu và hệ thống ERP. Phiên bản Doanh nghiệp nâng cao cho phép các tính năng in nâng cao bao gồm in tự động theo giao tiếp API dịch vụ web hoặc TCP / IP.

 • In có điều kiện dựa trên các quy tắc tự động hóa theo hướng dữ liệu
 • Tích hợp liền mạch với các hệ thống kinh doanh bao gồm cơ sở dữ liệu SAP và Oracle
 • Dữ liệu nguồn tự động và hình ảnh từ cơ sở dữ liệu hoặc tệp bên ngoài để in
 • Kiểm soát tài liệu an toàn và môi trường in
 • Quản lý trung tâm từ bất kỳ vị trí nào
 • Xây dựng trình kích hoạt bằng cách sử dụng các phương pháp bao gồm dịch vụ web HTTP, thả tệp, giám sát cơ sở dữ liệu, e-mail, cổng mạng TCP hoặc UDP, cổng nối tiếp và MSMQ

Các tính năng Tự động hóa trong Bartender cho phép các doanh nghiệp chạy in trên nhiều địa điểm trong khi vẫn kiểm soát được thông qua hệ thống trung tâm. Với một loạt các công cụ và công nghệ tích hợp, các doanh nghiệp chạy BarTender sẽ đạt được tự động hóa in ấn chuyên nghiệp với khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị hoàn toàn.

Liên hệ với chúng tôi