GIẢI PHÁP QUẢN LÝ THIẾT BỊ DI ĐỘNG CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nghiệp đã phát triển trên thiết bị di động và bạn cần một giải pháp làm việc trên thiết bị di động để tối đa hóa hoạt động kinh doanh của mình bằng cách cho phép nhân viên của bạn truy cập thông tin quan trọng từ mọi nơi. Làm việc tại chỗ không dây cho phép nhóm sản xuất và vận hành của bạn truy cập thông tin và thực hiện các nhiệm vụ vận hành như di chuyển và điều động hàng trong thời gian thực – cải thiện việc ra quyết định kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Các nhà khai thác hiện trường có thể được hưởng lợi từ những hiệu quả tương tự. Các kỹ sư, nhân viên bán hàng và bất kỳ nhân viên bên ngoài nào giờ đây có thể truy cập cùng một thông tin từ thiết bị di động và hoàn thành các quy trình kinh doanh một cách nhanh chóng và an toàn.

Đảm bảo nguồn lực và thiết bị di động của bạn có các công cụ để duy trì kết nối. Giải pháp Enterprise Mobility Management EMM của DINTHIEN TMS Co., Ltd là phần mềm Quản lý thiết bị di động (MDM) kết hợp với kết nối không dây để tối đa hóa năng suất kinh doanh di động của bạn.

TỐI ƯU HÓA KHẢ NĂNG BẢO MẬT VÀ HIỆU SUẤT THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP

Tính di động của doanh nghiệp đã làm tăng thêm sự phức tạp cho việc quản lý và bảo mật mạng lưới kinh doanh. Các doanh nghiệp cần tìm cách quản trị nhiều loại thiết bị với nhiều hệ điều hành và danh mục ứng dụng khác nhau trong mạng CNTT của mình một cách an toàn. Thêm vào đó, sự ra đời của các công ty cho phép nhân viên ‘mang thiết bị của riêng bạn’ đến nơi làm việc (BYOD) đã làm tăng nhu cầu về mạng di động an toàn.

Giải pháp di động EMM của chúng tôi phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi thiết kế và tích hợp cơ sở hạ tầng không dây, thiết bị di động và phần mềm Quản lý Di động Doanh nghiệp vào các hệ thống hiện có của bạn.


Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp phần cứng hàng đầu và cung cấp dịch vụ tích hợp và hỗ trợ cho Zebra, Honeywell và một số thương hiệu thiết bị di động hàng đầu.

Tính năng thu thập dữ liệu và tự động ID đã thực sự di động với máy tính di động, máy tính bảng chắc chắn và thậm chí cả máy in di động hoạt động qua mạng không dây. Với nhiều thay đổi công nghệ và các tính năng có sẵn giải pháp của chúng tôi có thể hỗ trợ việc lựa chọn các công nghệ mới nhất.

DINTHIEN TMS Co., Ltd là đối tác với một số nhà sản xuất phần cứng bao gồm:

  • Zebra Technologies
  • Datalogic
  • Casio
  • Honeywell

Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ và đảm bảo rằng thiết bị di động của bạn được cung cấp và có hỗ trợ bảo trì đầy đủ của chúng tôi nếu công nghệ của bạn bị lỗi, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ sư để bạn nhanh chóng trở lại công việc kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi

Có được vùng phủ sóng không dây được đảm bảo 100%. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ khảo sát cơ sở vật chất của bạn và tìm nguồn phần cứng phù hợp để kết nối bạn với khách hàng.

Mạng không dây của bạn là xương sống của doanh nghiệp, cung cấp cho nhóm của bạn khả năng hiển thị về vị trí, chuyển động và trạng thái tài sản của doanh nghiệp bạn. Đảm bảo rằng bạn có cơ sở hạ tầng mạng phù hợp là điều cần thiết nếu bạn đang phải đối mặt với những thách thức kinh doanh của Dữ liệu lớn, điện toán đám mây và lực lượng lao động ngày càng di động.

Khảo sát hạ tâng mạng không dây

Không chắc nên bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đang sử dụng mạng không dây lần đầu tiên hoặc đang tìm cách cải thiện cơ sở hạ tầng hiện có của mình thì Khảo sát hạ tầng mạng không dây của DINHTHIEN TMS Co., Ltd sẽ giảm thiểu sự phức tạp và cung cấp cho bạn câu trả lời bạn cần cho mạng không dây của mình.

Phần cứng WIFI

Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất WIFI hàng đầu như Zebra, HP, Cisco và Ruckus để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Không phải tất cả công nghệ WIFI đều cung cấp phạm vi phủ sóng và các tính năng như nhau, DINHTHIEN TMS Co., Ltd sẽ có được sản phẩm phù hợp với bạn để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn được kết nối. Thách thức về tính di động của bạn phụ thuộc vào độ tin cậy của mạng không dây của bạn – hãy cùng chúng tôi giải quyết vấn đề.

Triển khai

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã làm việc trong một số ngành công nghiệp quản lý cài đặt cáp quang, cáp CAT5 và CAT6 và thiết lập điểm truy cập. Khách hàng luôn đặt niềm tin vào chúng tôi để xử lý các thách thức mạng không dây của họ.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ Quản lý Thiết bị Di động (EMM) cung cấp phần mềm quản lý và điều hành cho các thiết bị di động của bạn.

Việc triển khai giải pháp phần mềm quản lý thiết bị di động (MDM) sẽ tối ưu hóa chức năng và bảo mật của mạng không dây, giảm các cuộc gọi hỗ trợ và giảm thiểu chi phí cũng như thời gian ngừng hoạt động của thiết bị di động của bạn. Phần mềm hoạt động như một trung tâm trung tâm cung cấp cho bạn quyền kiểm soát quản trị tập trung đối với các thiết bị di động trong mạng của bạn.

  • Bảo mật dữ liệu nâng cao – Tạo vùng chứa thiết bị kiểm soát quyền truy cập và quyền
  • Kiểm soát BYOD – Thiết bị của nhân viên được quản lý an toàn trên mạng của bạn
  • Quản lý cấp phép và triển khai thiết bị
  • Bật nâng cấp thiết bị từ xa – cập nhật qua mạng không cần thiết bị đi kèm
  • Trình duyệt an toàn và Danh mục ứng dụng – bộ lọc web và bảo vệ chống vi-rút
  • Ngăn chặn truy cập trái phép vào các thiết bị bị đánh cắp

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc tích hợp và quản lý hệ thống phần mềm Quản lý Thiết bị Di động (EMM). Nói chuyện với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin về cách bạn có thể quản lý lực lượng lao động di động của mình để đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi