TĂNG NĂNG SUẤT VẬN HÀNH CHUỖI KHO LẠNH

Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt đòi hỏi các thiết bị rất chuyên dụng có thể hoạt động trong các điều kiện cực lạnh, tủ lạnh, máy làm lạnh và tủ đông. Các thiết bị phù hợp với tủ đông của Zebra được thiết kế để cung cấp hoạt động đáng tin cậy, bất kể nhiệt độ thay đổi nghiêm trọng. Điều này làm cho toàn bộ chuỗi cung ứng hiệu quả hơn, bảo vệ khách hàng của bạn và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Hợp lý hóa việc xử lý kho lạnh

Thực hiện nhiều đơn đặt hàng hơn mỗi ngày với sự an toàn và thoải mái được cải thiện trong khi xử lý các trường hợp trong kho lạnh bằng công nghệ rảnh tay.

 

Tăng độ chính xác và năng suất

Nhập dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả – ngay cả với bàn tay đeo găng – bằng cách sử dụng các phím lớn và màn hình cảm ứng dễ sử dụng trên máy tính di động cầm tay được thiết kế công thái học.

 

Giảm thời gian ngừng hoạt động

Giảm bớt các vấn đề thường gặp liên quan đến thiết bị di động, chẳng hạn như ngưng tụ hơi nước, di chuyển giữa bộ làm mát và tủ đông và môi trường nhà kho có nhiệt độ phòng ấm hơn.

XÂY DỰNG GIẢI PHÁP CHUỖI LẠNH CỦA BẠN VỚI CÁC THIẾT BỊ SAU

CÁC THIẾT BỊ PHẦN CỨNG CHỊU NHIỆT ĐỘ THẤP

Các thiết bị và máy in chịu nhiệt độ thấp cho kho lạnh được thiết kế cho các khu vực không phải là vấn đề gây sốc và ngưng tụ nhiệt độ. Người lao động dành cả ngày chủ yếu ở một vùng nhiệt độ duy nhất và không di chuyển liên tục giữa môi trường lạnh và ấm – chủ yếu ở vùng lạnh và trong thời gian ngắn ở vùng ấm, hoặc chủ yếu ở vùng ấm và một thời gian ngắn ở vùng lạnh. Để biết các đặc tính vận hành môi trường cụ thể và các phụ kiện liên quan, hãy tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm.

THIẾT BỊ CHỊU NGƯNG TỤ

Các thiết bị này được thiết kế để chịu sốc nhiệt độ vừa phải và ngưng tụ, lý tưởng cho những công nhân phải di chuyển liên tục vùng nhiệt độ thấp /khu vực trữ đông và các khu vực được kiểm soát nhiệt độ và ít ẩm ướt hơn. Để biết các đặc tính vận hành môi trường cụ thể và các phụ kiện liên quan, hãy tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm.

THIẾT BỊ CHỐNG NGƯNG TỤ

Các thiết bị này được thiết kế để chống lại sự ngưng tụ nghiêm trọng xảy ra khi công nhân đi lại giữa vùng nhiệt độ thấp và các khu vực ấm áp có độ ẩm cao. Để biết các đặc tính vận hành môi trường cụ thể và các phụ kiện liên quan, hãy tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm.


DS3608-ER / DS3678-ER

HIỆU SUẤT CAO

Ngoài hiệu suất quét vượt trội, thiết kế siêu chắc chắn và khả năng quản lý vô song, bạn còn nhận được nhiều tính năng giúp máy quét này dễ sử dụng hơn bao giờ hết cho công nhân của bạn.

Bao gồm:

  • Cả mẫu nhắm để lần đầu tiên nắm bắt chính xác mã vạch trên danh sách chọn trong tay và trên kệ trên cùng của giá đỡ.
  • Một chế độ đặc biệt ghi lại đồng thời tất cả hoặc mã vạch cụ thể trên một nhãn có nhiều mã vạch.
  • Chế độ phản hồi kết hợp và kết hợp để người lao động có thể nhìn, nghe hoặc cảm nhận các lần quét thành công.
  • Xếp hạng nhiệt độ khắc nghiệt cho việc sử dụng tủ đông và hơn thế nữa.
Liên hệ với chúng tôi

Máy tính di động MC9300

MÁY TÍNH DI ĐỘNG BỀN CHẮC, BÀN PHÍM KẾT HỢP ANDROID SIÊU TỐC ĐỘ TỐI ƯU / CẢM ỨNG

Máy tính di động MC9300 – sự phát triển tiếp theo của máy tính di động Android dành cho doanh nghiệp bán chạy nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới của Zebra.

Khi doanh nghiệp của bạn xứng đáng với những gì tốt nhất, MC9300 mang đến, cung cấp nền tảng Android tối ưu, hỗ trợ ứng dụng tối ưu, thiết kế siêu bền và hệ thống phụ kiện tối ưu. Và vì bạn có thể chạy ngay các ứng dụng TE hiện có của mình nên việc chuyển sang Android không thể dễ dàng hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Máy in di động ZQ630

IN NHÃN DI ĐỘNG CAO CẤP ĐỘ RỘNG NHÃN 4 INCH

Cải thiện việc quản lý kho hàng và hậu cần của bạn với máy in di động ZQ630. Được tối ưu hóa để in nhãn khối lượng lớn, nhưng cũng in biên lai, máy in di động ZQ630 có thể được gắn vào xe nâng để dễ dàng tiếp cận trong khi di chuyển ra khỏi nhà kho.

Liên hệ với chúng tôi