GIẢI PHÁP AUTO-ID & GHI NHẬN DỮ LIỆU

Quản lý hàng tồn kho, hợp lý hóa quá trình sản xuất và tăng tốc độ giao hàng – bất kể mục tiêu kinh doanh của bạn là gì Các giải pháp tự động ID và thu thập dữ liệu mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn đòi hỏi sự kết hợp phù hợp giữa phần cứng, phần mềm và trên hết là đội ngũ giàu kinh nghiệm hiểu rõ doanh nghiệp của bạn. Nhóm các nhà phát triển và quản lý dự án của chúng tôi làm việc trên nhiều lĩnh vực ngành, thiết kế và phát triển các giải pháp và hệ thống mã vạch cho nhiều ứng dụng bao gồm, phần mềm kiểm soát kho hàng, quản lý tài sản và tính di động của doanh nghiệp. Với một loạt các công nghệ hiện có, nhóm của chúng tôi sẽ áp dụng sự kết hợp phù hợp để cung cấp giải pháp mã vạch cụ thể cho nhu cầu của bạn với sự hỗ trợ liên tục của chuyên gia.

GIẢI PHÁP NHẬN DẠNG TỰ ĐỘNG

DINHTHIEN TMS Co., Ltd sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn lần đầu tiên giới thiệu Auto-ID và mã vạch vào doanh nghiệp của mình hoặc nếu bạn đang cố gắng cải thiện hệ thống hiện có của mình. Nhóm dự án của chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu của bạn và chỉ định ứng dụng phần mềm mô-đun hoặc riêng phù hợp cùng với công nghệ phần cứng mới nhất và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp di dộng doanh nghiệp

Lực lượng lao động đang di động và doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ việc cung cấp dịch vụ được cải thiện và xử lý không dây với các thiết bị di động. Việc triển khai và quản lý thiết bị di động có thể phức tạp và tốn nhiều thời gian, vì vậy hãy mời các chuyên gia đến để giúp bạn với giải pháp quản lý thiết bị di động (EMM) cụ thể cho nhu cầu của bạn.

Xem thêm

Giải pháp cho kho lạnh

Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt đòi hỏi các thiết bị rất chuyên dụng có thể hoạt động trong các điều kiện cực lạnh, tủ lạnh, máy làm lạnh và tủ đông. Các thiết bị phù hợp với tủ đông của Zebra được thiết kế để cung cấp hoạt động đáng tin cậy, bất kể nhiệt độ thay đổi nghiêm trọng. Điều này làm cho toàn bộ chuỗi cung ứng hiệu quả hơn, bảo vệ khách hàng của bạn và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

Thiết kế & In Tem mã vạch

Nhãn mã vạch là nền tảng để nhận dạng tự động (ID tự động). Đảm bảo rằng bạn có nhãn phù hợp là điều cần thiết để quét thành công và có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho hoạt động của bạn. Thiết kế mã vạch GSM và in nhãn mã vạch đáng tin cậy, tiên tiến cho nhiều ứng dụng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm thiết kế nhãn, nhãn cuộn tùy chỉnh, nhãn giấy thường, nhãn kỹ thuật số và vé và thẻ.

Xem thêm


DINHTHIEN TMS Co., Ltd chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm mã vạch được phát triển để hỗ trợ các doanh nghiệp cải tiến hệ thống nội bộ nhằm kiểm soát kho hàng, quản lý tài sản cố định, thu thập dữ liệu dịch vụ hiện trường và giám sát tiến độ công việc.

Ngoài các ứng dụng đặt trước, các giải pháp của chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập các ứng dụng phần mềm mô-đun được xây dựng để tích hợp đơn giản vào doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một hệ thống mã vạch hoàn chỉnh, bao gồm:

  • Phát triển phần mềm, App – Độc lập hoặc tích hợp với hệ thống kinh doanh của bạn
  • Phần mềm quản lý kho để quản lý kho qua mã vạch, RFID
  • Quản lý tài sản – phần mềm theo dõi tài sản cố định bằng mã vạch hoặc RFID
  • Phát triển phần mềm may đo – Độc lập hoặc tích hợp với hệ thống kinh doanh của bạn
  • Phần mềm quản lý kho ứng dụng mã vạch, RFID
  • Quản lý sản xuất – Theo dõi công việc, tiến độ sản xuất của dây truyền hoặc công đoạn sản xuất

Chọn giải pháp mã vạch phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của bạn là một nhiệm vụ phức tạp mà chúng tôi tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhà phát triển của chúng tôi quản lý việc thiết kế, phát triển và cài đặt giải pháp mã vạch tích hợp của bạn và hỗ trợ bạn đăng cài đặt

Xem thêm

THIẾT KẾ ĐÁNG TIN CẬY VÀ BỀN CHẮC, ĐÁP ỨNG THÔNG MINH CHO MỌI MỤC ĐÍCH

Để thành công trong thế giới kinh doanh được kết nối kỹ thuật số ngày nay, bạn cần cung cấp cho nhân viên của mình những công cụ phù hợp để hoàn thành các nhiệm vụ công việc duy nhất của họ nhanh hơn, thông minh hơn và tốt hơn.

Danh mục công cụ phần cứng và phần mềm máy tính di động của DINHTHIEN TMS có thể giúp họ nâng cao hiệu suất. Chúng tôi cung cấp một loạt các hình thức thiết kế máy tính di động để trang bị cho công nhân của bạn cho mọi trường hợp sử dụng — từ thiết bị cầm tay và máy tính bảng đến thiết bị đeo được và máy tính gắn trên xe.

Cho dù chúng chạy trên hệ điều hành Windows® hay Android ™, các máy tính di động của Zebra đều có tính năng thông minh phần mềm tích hợp mạnh mẽ cho phép nhân viên của bạn làm việc tốt nhất, hết ca này đến ca khác.

IN BÍ MẬT. BẢO MẬT IN. VỚI MÁY IN CÔNG NGHIÊP CỦA ZEBRA

Bạn không có thời gian cho lỗi máy in. Máy in phải hoạt động hoàn hảo, gần như vô hình. Nhưng khi họ thất bại, thì hoạt động của bạn cũng vậy.

Loại bỏ rắc rối với Zebra.Từ thiết lập đơn giản đến xây dựng chất lượng đến bộ công cụ phần mềm Print DNA nâng cao hiệu suất – máy in của chúng tôi được thiết kế để tự lực, bền bỉ và luôn mong muốn làm việc. Không chỉ là phần cứng, chúng mang lại quyền tự chủ, thông minh – và không giống như các thương hiệu khác, bảo mật – mang lại cho bạn sự an tâm và cảm giác được bảo vệ thực sự.

In với sự tự tin khi biết rằng bạn có một đối tác với 50 năm đổi mới in nhiệt bên cạnh bạn. Đừng thỏa hiệp. Nhận tất cả với Zebra.

QUÉT CHÍNH XÁC, NHANH VỚI MÁY ĐỌC MÃ VẠCH

Bạn có thể đang chọn một máy quét mã vạch, nhưng những gì bạn nhận được là khả năng quét. Khả năng quét mã vạch bẩn, bị hỏng, tồn tại trong môi trường làm việc khắc nghiệt và hợp lý hóa việc quản lý hàng ngày.

Zebra đoán trước mọi thử thách để bạn có thể quét mọi thứ, ở bất cứ đâu, bất kể điều gì. Nắm bắt dữ liệu với những khả năng chưa từng có được phát triển và liên tục tinh chỉnh bởi một đối tác có hơn 50 năm đổi mới đã được kiểm chứng trên thực địa, mang đến các tùy chọn cho mọi mục đích và mức giá.

Không còn vấn đề gì nữa. Không còn bất ngờ nữa. Chỉ cần quét nhất quán.

Xem thêm

CHẤT LƯỢNG, ĐỘ TIN CẬY CỦA NHÃN VÀ RIBBON IN MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

Nguồn cung cấp mã vạch, RFID và thẻ của Zebra đã được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng in cao, độ bền và hiệu suất đọc cũng như giảm hao mòn máy in.

Hưởng lợi từ việc giảm các trường hợp nhãn không đọc được hoặc bị thiếu, các cuộc gọi dịch vụ CNTT và lỗi đầu in sớm. Việc cung cấp nguồn cung cấp mã vạch đã được thử nghiệm trước rộng rãi của Zebra có nghĩa là chúng tôi có giải pháp cho hầu hết mọi ứng dụng.

Kiến thức của Zebra, quan hệ đối tác trong ngành và khả năng sản xuất RFID của Zebra cho phép cung cấp giải pháp để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn.

Trải nghiệm hình ảnh và mã vạch có độ phân giải cao kết hợp thẻ nhựa của Zebra và ruy băng True Colours® của chúng tôi. Để chống lại việc làm giả, sửa đổi và sao chép thẻ, hãy chọn từ việc cung cấp các tính năng bảo mật công khai, bí mật.

HIỆU SUẤT BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Chúng tôi thiết kế máy in nhiệt và thẻ, vì vậy chúng tôi biết chúng từ trong ra ngoài. Đội ngũ R & D của Vật tư của chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các kết hợp vật liệu và ruy-băng để đảm bảo chất lượng in cao và độ bền cũng như tuổi thọ đầu in tối đa.

Các lớp phủ mang thương hiệu Zebra cung cấp hiệu suất đọc hàng đầu trong ngành.

CHẤT LƯỢNG PHÙ HỢP

Chúng tôi sử dụng cùng một loại vật liệu mỗi khi bạn đặt hàng, mang lại hiệu suất đáng tin cậy mà không cần điều chỉnh cài đặt máy in để đạt được chất lượng đầu ra. Chúng tôi được chứng nhận ISO 9001 và sử dụng các quy trình nhất quán, được lập thành văn bản trong quá trình thử nghiệm và sản xuất. Quy trình kiểm tra 23 điểm được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất.

GIẢI PHÁP CHO CÁC ỨNG DỤNG NHẤT

Hơn 300 kết hợp vật liệu mã vạch và ruy-băng – từ những vật liệu cơ bản nhất đến những vật liệu sẽ chịu được những môi trường và bề mặt khó khăn nhất. Nguồn cung cấp thẻ của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu cơ bản nhất đến bảo mật cao – từ trường học và sự kiện đến thẻ quà tặng cho các tổ chức tài chính và chính phủ. Zebra cung cấp lớp phủ RFID hàng đầu trong ngành, có quan hệ đối tác với các thương hiệu IC thẻ và lớp phủ hàng đầu và sản xuất RFID ở hai lục địa.

Xem thêm