CÔNG NGHỆ THÌ CŨNG CẦN PHẢI BẢO DƯỠNG

Bạn phụ thuộc vào các thiết bị và ứng dụng phần mềm để điều hành công việc kinh doanh của mình. Khi chúng ngừng hoạt động, thì quy trình làm việc của bạn cũng vậy. Bạn không có thời gian cho những bất ngờ không mong muốn làm ngưng trệ hoạt động của mình. Bạn cần có một kế hoạch để bảo vệ khỏi những thất bại và ngăn chặn sự thất vọng. Giữ cho nó đơn giản và chắc chắn với kế hoạch bảo trì Zebra OneCare.

Không bao giờ có một kích thước phù hợp với tất cả, hãy chọn kế hoạch “phù hợp với bạn” phù hợp với nhu cầu chính xác và mức độ khẩn cấp kinh doanh của bạn. Cung cấp nhiều hơn những bảo hành và sửa chữa dự phòng, các kế hoạch toàn diện của chúng tôi bổ sung thêm nhiều năm cải tiến liên tục để bảo vệ công nghệ và khoản đầu tư của bạn.

KHÁM PHÁ CÁC KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG ZEBRA ONECARE™


ZEBRA ONECARE™ ESSENTIAL
CORE ASSURANCE

Có được sự yên tâm khi nhu cầu thiết bị hàng ngày của bạn được bảo vệ để duy trì và hoạt động nhóm của bạn. Nhận được sự bảo vệ toàn diện, bao gồm hỗ trợ điện thoại, thay thế sửa chữa trong ba ngày, cập nhật phần mềm và bảo mật cũng như khả năng hiển thị dựa trên đám mây đối với các báo cáo sửa chữa và hơn thế nữa với VisibilityIQ ™ OneCare ™.

Liên hệ với chúng tôi

ZEBRA ONECARE™ SELECT
MAXIMUM PROTECTION

Tiếp cận hỗ trợ 24/24 với gói Zebra OneCare Select. Xây dựng dựa trên các lợi ích của gói Essential, hỗ trợ qua điện thoại nhân viên trực tiếp PLUS 24/7 và thiết bị thay thế ‘như mới’ vào ngày làm việc tiếp theo được tải sẵn với các cài đặt, phần mềm, ứng dụng và hệ điều hành của bạn và các phiên bản LifeGuard.

Liên hệ với chúng tôi

ZEBRA ONECARE™ SPECIAL VALUE (SV)
RIGHT-PRICED PROTECTION

Bảo vệ máy in và thiết bị di động cấp giá trị của bạn bằng gói chuyên dụng của chúng tôi, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và phần mềm, sửa chữa thay thế trong năm ngày và phạm vi bảo hiểm thiệt hại do tai nạn tùy chọn. Ngoài ra, người dùng máy tính di động sẽ có quyền truy cập vào công cụ VisibilityIQ OneCare dựa trên đám mây của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

ZEBRA ONECARE™ TECHNICAL AND SOFTWARE SUPPORT

STANDALONE TECHNICAL AND SOFTWARE SUPPORT

Bảo vệ dữ liệu của bạn và nhận hỗ trợ khi cần thiết, ngay cả khi không có kế hoạch hỗ trợ sửa chữa. Tiếp cận hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia và các bản vá bảo mật và bản cập nhật phần mềm độc quyền của Zebra, bao gồm LifeGuard ™. Kế hoạch này cũng cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng phần mềm, cả OEM và bên thứ ba.

Liên hệ với chúng tôi

ZEBRA ONECARE™ ON-SITE SUPPORT
CERTIFIED ON-SITE TECHNICIAN

Khi bạn không thể gửi thiết bị của mình đến Trung tâm bảo hành của Zebra để sửa chữa hoặc bảo dưỡng, chúng tôi sẽ cử một kỹ thuật viên được Zebra đào tạo và được chứng nhận đến bạn để nhận được sự quan tâm riêng tư, riêng tư. quan trọng, lớn hoặc cồng kềnh để vận chuyển, hãy chọn các tùy chọn 1 hoặc 2 ngày làm việc.

Liên hệ với chúng tôi