Đi trước và luôn chủ động bằng cách đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh của bạn được bảo vệ khỏi các lỗi và hỏng hóc phần cứng

Chi phí cho doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu nếu các hoạt động quan trọng bị đình trệ do máy in tem nhãn mã vạch bị lỗi? Bạn có đủ khả năng để nhân viên kho hàng đứng xung quanh không thể quét hàng hóa ra vào không? Mã vạch là một lĩnh vực kinh doanh của bạn nơi mà việc gián đoạn các quy trình kinh doanh có thể gây tốn kém, thậm chí là thảm khốc nếu bạn mất một khách hàng quan trọng. Bảo vệ sự vận hành trơn tru của các hoạt động của bạn với các dịch vụ bảo trì và sửa chữa chủ động từ DINHTHIEN TMS .

CÁC CHUYÊN GIA VÀ KỸ SƯ

Việc bảo trì từ các kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu của DINHTHIEN TMS, cho dù là phòng ngừa hay khắc phục, đều làm giảm áp lực cho nhân viên kỹ thuật nội bộ của bạn, giúp họ tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Các kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn trong lĩnh vực Auto-ID có thể cung cấp hỗ trợ chuyên gia khi nào và ở đâu doanh nghiệp của bạn cần. Các kỹ sư của chúng tôi có thể làm việc theo hợp đồng hoặc đặc biệt, và trên nhiều địa điểm với số lượng thay đổi, tại hiện trường hoặc trong xưởng. Chúng tôi cũng cố gắng cung cấp sự linh hoạt hoàn toàn cho công việc ngoài giờ hoặc ngừng hoạt động.


Hợp đồng bảo trì và hỗ trợ giúp hoạt động của bạn luôn hoạt động ở hiệu suất cao nhất

Đảm bảo rằng bạn có các hợp đồng hỗ trợ đã được nhà sản xuất chấp thuận cho phần cứng của bạn để giữ cho chúng được bảo dưỡng và sửa chữa, giảm thời gian ngừng hoạt động của doanh nghiệp nếu xảy ra lỗi.

Chuyên gia về hợp đồng hỗ trợ máy in, kỹ sư Mã vạch cung cấp hỗ trợ tại chỗ đáng tin cậy để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các hợp đồng hỗ trợ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn và bao gồm:

 • Lựa chọn phản hồi tại chỗ trong 4 hoặc 8 giờ
 • Dịch vụ hàng năm
 • Quầy trợ giúp kỹ thuật
 • Hợp đồng bảo trì bảo dưỡng thiết bị

Các kỹ sư chuyên nghiệp, được nhà sản xuất công nhận của chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện trên khắp Việt Nam. Dịch vụ phản hồi nhanh của chúng tôi đảm bảo có nhiều bản sửa lỗi lần đầu hơn, nhiều bản sửa lỗi tại chỗ hơn, đồng thời giảm chi phí và thời gian ngừng hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa tại nhà máy hoặc tại trung tâm dịch vụ với chi phí hợp lý

Nếu bạn có thiết bị cần sửa chữa, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà máy với giá cả sửa chữa hợp lý và tay nghề chất lượng.

Hợp đồng trả trước

Các dịch vụ sửa chữa đặc biệt cũng có thể được trả trước bằng phiếu mua hàng để sử dụng trên các trang web của chúng tôi, lý tưởng cho các doanh nghiệp không muốn cam kết hợp đồng. Dịch vụ sửa chữa mã vạch bao gồm:

 • Thời gian phục hồi nhanh
 • Sửa chữa giá hợp lý
 • Thời gian đáp ứng nhanh

Dịch vụ sửa chữa cho phần cứng mã vạch của bạn phải được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên nghiệp để có phản hồi nhanh và đáng tin cậy. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn quốc, hãy nói chuyện với một trong những cố vấn của chúng tôi ngay hôm nay để xác định các lựa chọn hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi

Các bộ phận & vật tư tiêu hao được chứng nhận và kiểm nghiệm chính hãng

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có một nguồn linh kiện và vật tư tiêu hao nhất quán và cạnh tranh để duy trì hoạt động của bạn. Chúng tôi chỉ cung cấp các linh kiên, nhãn và ruy-băng đã được nhà sản xuất phê duyệt để đảm bảo hoạt động với phần cứng cụ thể của bạn. Điều này tối đa hóa độ tin cậy của thiết bị của bạn và đảm bảo rằng các nhãn bạn in ra đều có thể đọc được mọi lúc.

Với kiến ​​thức chuyên môn về nhãn, nhóm của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn nhãn phù hợp cho các ngành khác nhau, thông qua các lựa chọn và biến thể phong phú tùy thuộc vào ứng dụng, môi trường và cách sử dụng. Các bộ phận và dịch vụ mã vạch cảu chúng tôi bao gồm dịch vụ:

 • Trục lăn máy in
 • Băng mực in
 • Máy cắt & máy cấp liệu
 • Nhãn in
 • Đầu in thay thế

Việc lựa chọn các bộ phận và vật tư tiêu hao phù hợp cho nhu cầu sản xuất hoặc công nghiệp của bạn phải được thực hiện bởi một chuyên gia hiểu việc khớp các bộ phận, nhãn và ruy-băng phù hợp với phần cứng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi