CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Nhận sự hỗ trợ từ chuyên gia mà bạn cần cho dự án của mình từ thiết kế đến lắp đặt từ DINHTHIEN TMS Co., Ltd. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay từ đầu trong việc lựa chọn giải pháp mã vạch phù hợp cho ngành của bạn và các nhu cầu cụ thể, sau đó là cài đặt, đào tạo và một loạt các các dịch vụ hỗ trợ giúp hoạt động của bạn luôn hoạt động trơn tru.

Đảm bảo sự hài lòng của bạn là nhiệm vụ của chúng tôi về Dịch vụ và Hỗ trợ kỹ thuật

Khi sự thành công của công ty bạn phụ thuộc vào việc đưa sản phẩm ra khỏi cửa hàng, các gián đoạn in ấn và thời gian ngừng hoạt động của thiết bị có thể gây ra những hậu quả đắt đỏ vượt xa những cam kết không đạt được và khách hàng không hài lòng. Đó là nơi mà ĐỈNH THIÊN TMS can thiệp với dịch vụ khách hàng và hỗ trợ không giới hạn, được tinh chỉnh đặc biệt để giải quyết những yêu cầu độc đáo của doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi nhận ra rằng thời gian ngừng hoạt động có thể tạo ra hỗn loạn cho doanh nghiệp, dẫn đến việc mất doanh thu và giảm năng suất lao động. Khi hoạt động dừng lại do sự cố thiết bị hoặc vấn đề kỹ thuật, tổn thất tài chính có thể tăng lên nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi

ĐỈNH THIÊN TMS có thể cung cấp Hỗ trợ 24/7 cho Toàn bộ Hoạt động Của Bạn

Có một đối tác có sẵn và hỗ trợ như ĐỈNH THIÊN TMS có thể tạo ra sự khác biệt to lớn. Đội ngũ dịch vụ và hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần, giúp bạn giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và giảm thiểu các mất mát tiềm ẩn.