Những ngày lao động cùng RFID

Vào mỗi ngày thứ Hai đầu tiên của tháng Chín hàng năm, chúng ta kỷ niệm Lễ Lao Động, một ngày lễ quốc gia. Đa số người Mỹ coi ngày này như là hơi thở cuối cùng của mùa hè, một ngày nghỉ và cơ hội để thư giãn và dành thời gian bên gia đình. Đó là tinh thần chính của ngày lễ, nhưng mục đích ban đầu của nó là để tôn vinh những thành tựu kinh tế và xã hội của người lao động Mỹ.

Các nhà hoạt động lao động đã đẩy mạnh việc tạo ra ngày lễ này. Có một số ý kiến cho rằng liệu Peter J. McGuire, tổng thư ký của Hội Thợ mộc và Thợ hàn và là một trong những người sáng lập của Liên đoàn Lao động Mỹ, hay thợ máy Matthew Maguire có phải là người thành lập chính của Lễ Lao Động.

Peter McGuire muốn có một “ngày nghỉ chung cho các tầng lớp lao động” cho những người “từ thiên nhiên thô sơ đã khai phá và điêu khắc tất cả những vẻ đẹp lớn lao mà chúng ta đang nhìn thấy.” Quốc gia đã tuyên bố ngày này là một ngày lễ quốc gia vào năm 1894, công nhận đóng góp của người lao động vào sức mạnh và thịnh vượng của đất nước chúng ta.

Trách nhiệm của họ

Chúng ta đã đi xa kể từ khi các nhà hoạt động lao động và các tổ chức công đoàn đã vật lộn để đạt được thời gian làm việc, lương và các phúc lợi tốt đẹp. Ngày nay, người lao động có sự bảo vệ của chính phủ trước nhiều lạm dụng phổ biến vào đầu thế kỷ 20.

Trong thời đại mới này, chúng ta có nhiều thiết bị tiết kiệm sức lao động ngay tại đầu ngón tay. Chúng ta có máy tính, cơ sở dữ liệu, thiết bị để di chuyển hàng hóa và nhiều phát minh tuyệt vời khác giúp tiết kiệm cơ động vật lý và làm cho người lao động trở nên hiệu quả hơn.

Xác định, theo dõi, tính toán và quản lý

Hãy nghĩ về cách thế hệ trước của chúng ta phải kiểm kê hàng tồn. Họ phải kiểm tra từng mặt hàng trong cửa hàng hoặc nhà kho và nhập thông tin vào một cuốn sổ. Họ phải tuân theo một quy trình đầy cẩn thận để ghi lại mỗi mặt hàng khi bán để biết khi nào cần đặt hàng lại. Thường xuyên, lỗi của con người sẽ dẫn đến tình trạng hàng hóa không có sẵn và doanh thu bị mất mát.

Máy tính đã làm cho quy trình trở nên dễ dàng và chính xác hơn, nhưng vẫn chậm chạp và dễ gặp lỗi của con người. Điều này dẫn chúng ta đến RFID, bước tiến tiếp theo trong quá trình phát triển của việc nhận diện, theo dõi và đếm các mặt hàng. Nó loại bỏ sự đoán định khỏi việc quản lý hàng tồn và chuỗi cung ứng của bạn, tự động hóa các hoạt động hàng tồn và giải phóng nhân viên của bạn cho các nhiệm vụ khác.

RFID cải thiện độ chính xác của hàng tồn kho bán lẻ lên 25%

Một báo cáo gần đây của McKinsey đã phát hiện ra rằng việc giới thiệu RFID vào một hoạt động bán lẻ đã có những tác động sau:

Cải thiện độ chính xác của hàng tồn lên đến 25%.

Tăng doanh số bán hàng với giá đầy đủ lên 1-3,5% nhờ quản lý tốt hơn.

Giảm lao động kiểm kê hàng tồn đi 10-15%.

Giảm tổn thất và mất cắp, tăng doanh thu lên đến 1,5%.

RFID tăng cường hiệu quả hoạt động của cửa hàng và sự hài lòng của khách hàng

Khi một sản phẩm được liên kết với một thẻ RFID, việc quản lý của nhân viên thu ngân trở nên dễ dàng hơn và sản phẩm đó có thể được sử dụng cho việc tự thanh toán và trả hàng. Khi chỉ cần quét một thẻ RFID và nếu khách hàng của bạn có thể tự làm điều này, bạn có một hoạt động vận hành mượt mà và biết chính xác mọi thứ đang ở đâu vào mọi thời điểm. Khách hàng của bạn có thể hoàn thành những gì họ cần và tiếp tục với ngày của họ.

Hệ thống RFID tùy chỉnh từ các chuyên gia

DINHTHIEN TMS có hàng thập kỷ kinh nghiệm thiết kế và triển khai các hệ thống RFID giúp giảm công việc quản lý nhiều mặt hàng trong toàn bộ chu trình chuỗi cung ứng. Bạn có thể theo dõi các mặt hàng của mình khi chúng đến kho, khi chúng rời khỏi kho, khi chúng đến cửa hàng và khi chúng rời khỏi cửa hàng trong tay một khách hàng hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và trò chuyện với một trong những đại diện có kiến thức về những thách thức lớn nhất của bạn. Bạn sẽ thu hoạch được những lợi ích từ sự hiệu quả cao hơn, và nhân viên của bạn sẽ cảm ơn bạn vì đã tạo điều kiện cho mỗi ngày trở thành Ngày Lao Động.

 

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *