Làm thế nào để đáp ứng các yêu cầu RFID về đồ thể thao của Dick

Dick’s Sporting Goods, theo sau nhiều nhà bán lẻ lớn khác, gần đây đã yêu cầu rằng từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, các nhà cung cấp phải cung cấp gắn thẻ RFID cho hầu hết các mặt hàng họ bán tại cửa hàng của họ. Các nhà cung cấp phải tuân thủ Tiêu chuẩn dữ liệu thẻ EPC của GS1, Tiêu chuẩn vị trí thẻ của GS1 và tiêu chuẩn Inlay ARC của Đại học Auburn. Sản phẩm phải được gắn thẻ đúng cách trước khi chúng đến cửa hàng.

Dưới đây là một số loại sản phẩm phải tuân thủ vào ngày 1 tháng 1 năm 2024:

Thể thao

Giày thể thao

Giày ngoài trời

Quần áo thể thao

Quần áo golf

Kính râm

Thiết bị điện tử

Nếu bạn là hoặc muốn trở thành nhà cung cấp cho Dick’s Sporting Goods hoặc các nhà bán lẻ lớn khác, và việc tuân thủ dường như quá áp đặt, hãy tiếp tục đọc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn bắt đầu. Đây là một hành trình phức tạp, nhưng bạn không cần phải làm nó một mình.

Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. MSM là một trong những nhà tích hợp mã vạch và RFID hàng đầu, và chúng tôi giúp các nhà cung cấp đáp ứng các yêu cầu cho các cửa hàng bán lẻ như Dick’s Sporting Goods, JCPenney, Dillard’s và Walmart.

ARC là gì ?

Chương trình ARC tại Đại học Auburn nhằm đảm bảo rằng các thẻ RFID hoạt động đúng cách, ổn định và hiệu quả về chi phí, và cung cấp các lợi ích dự kiến. Để làm được điều này, ARC duy trì một cơ sở dữ liệu với thông tin về hiệu suất và chất lượng để người dùng cuối có thể xác minh các trường hợp sử dụng của họ. ARC cũng đánh giá hiệu suất của các sản phẩm của các nhà sản xuất Inlay trước khi chúng có sẵn trên thị trường.

ARC phục vụ một loạt các ngành công nghiệp. Việc quyết định danh mục phù hợp của bạn là quan trọng để tiếp tục, từ đó bạn có thể tuân thủ các yêu cầu inlay đúng đắn.

Các yêu cầu về gắn thẻ như thế nào?

Dick’s Sporting Goods có các yêu cầu gắn thẻ cụ thể mà các nhà cung cấp phải tuân thủ trước khi nhà bán lẻ chấp nhận các sản phẩm để bán. Các nhà cung cấp phải cung cấp mẫu cho ARC RFID Lab trước khi gửi bất kỳ sản phẩm nào cho nhà bán lẻ. Đây chỉ là một số cơ bản, nhưng hãy đọc tiếp để biết thêm chi tiết.

Vị trí

Mỗi mặt hàng chỉ nên có một thẻ và các nhãn inlay phải được dán vào bao bì một cách sao cho không che khuất hình ảnh hoặc văn bản. Đảm bảo inlay không bị rách rời, có kẽm, vv., hoặc nó sẽ không hoạt động. Bạn có thể may vào các thẻ nếu chúng có thể dễ dàng tháo ra. Tránh mọi thứ kim loại, như mực, bạc, hoặc bảng mã phản chiếu gần thẻ RFID.

EPC SYMBOL

Mã Sản phẩm Điện tử (EPC) cho biết rằng một thẻ chứa RFID. Đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng có thẻ RFID cũng có một EPC. Mã EPC không nên được gắn vào bất cứ điều gì không có inlay RFID.

Tuần tự hóa

Mỗi mặt hàng được gắn thẻ phải có một số serial duy nhất để hỗ trợ theo dõi từng mặt hàng. Việc duy trì việc đánh số theo chuỗi đúng đắn mà không có bản sao bằng cách sử dụng tiêu chuẩn mã hóa GS1 SGTIN-96 là rất quan trọng để tránh sự nhầm lẫn.

Chấp thuận của ARC LAB

Để Dick’s Sporting Goods chấp nhận các sản phẩm có thẻ của bạn, phòng thí nghiệm ARC RFID phải trước tiên phê duyệt chúng. Phòng thí nghiệm ARC yêu cầu bạn gửi năm mẫu thẻ EPC để đánh giá.

Gắn thẻ từng mặt hàng

Không còn đủ chỉ gắn thẻ cho một thùng hoặc lô sản phẩm nữa. Mỗi mặt hàng phải được gắn thẻ cá nhân với một định danh duy nhất. Khi bạn thiết lập gắn thẻ cấp độ mặt hàng để đáp ứng mức độ theo dõi mà các cửa hàng bán lẻ, ARC và GS1 yêu cầu, bạn nhận được lợi ích của việc nhìn thấy toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn để quản lý tồn kho tốt hơn tổng thể.

Bạn sẽ in và mã hóa như thế nào ?

Các phương pháp cơ bản để in và mã hóa là nội bộ và dịch vụ văn phòng. Mỗi doanh nghiệp là độc đáo, vì vậy quyết định của bạn phụ thuộc vào nhu cầu của hoạt động của bạn.

MSM đã giúp các nhãn hiệu toàn cầu thiết kế và triển khai các hoạt động in ấn nội bộ hiệu quả cao. Chúng tôi đánh giá nhà máy của bạn và tạo ra một giải pháp kết hợp phần cứng chất lượng, phần mềm tùy chỉnh và nhiều năm kinh nghiệm để cung cấp một giải pháp in ấn nội bộ hiệu quả cao.

Xác minh

Bạn sẽ cần đảm bảo rằng các thẻ bạn in trong nhà có hiển thị UPCs và EPCs một cách chính xác. Bạn có thể sử dụng một đầu đọc di động cho mục đích đó.

Chúng tôi ở đây vì bạn

Bạn không cần phải tự mình khám phá thế giới phức tạp của các quy định về RFID. DINHTHIEN TMS có kiến thức, trang thiết bị, phần mềm và kiến thức về các tiêu chuẩn để hướng dẫn bạn an toàn vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của mình. Nếu điều đó có nghĩa là nhắm mục tiêu vào các cửa hàng bán lẻ lớn, chúng tôi có thể giúp bạn đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi và giải thích những gì bạn muốn đạt được. Chúng tôi là những người lắng nghe tốt và có các giải pháp cho các nhu cầu về RFID đơn giản và phức tạp.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *