DINHTHIEN TMS đã trở thành Đại lý ủy quyền của Epson® ColorWorks.

Nâng cao các giải pháp in nhãn trên toàn cầu như một phần của Chương trình ProFocus ColorWorks® của Epson.

Memphis, TN – November 28, 2023 ,DINHTHIEN TMS, một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp phần cứng và phần mềm mã vạch và RFID cho ngành sản xuất, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và các ứng dụng thương mại, rất vui mừng thông báo về sự hợp tác chính thức với Epson, một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu nổi tiếng về sự đổi mới trong in ấn gia đình, văn phòng, thương mại và công nghiệp, như một nhà phân phối ủy quyền của dòng sản phẩm Epson ColorWorks. Thỏa thuận này đồng nghĩa với việc DINHTHIEN TMS hiện đã có quyền truy cập vào dòng sản phẩm in nhãn màu tự động hoàn chỉnh và đổi mới nhất trên thị trường hiện nay.

 

Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu một bước quan trọng đối với cả hai công ty khi DINHTHIEN TMS tích hợp các máy in Colorworks của Epson vào danh mục giải pháp mạnh mẽ của mình. Epson rất nổi tiếng với việc sản xuất các máy in nhãn màu tốt nhất trên thị trường, và sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của DINHTHIEN TMS trong việc cung cấp công nghệ in nhãn vô song cho khách hàng của mình.

 

Các lợi ích chính dành cho người dùng bao gồm:

Công nghệ in nhãn tiên tiến: Các máy in ColorWorks của Epson cung cấp công nghệ in màu chất lượng cao hàng đầu trong ngành, đảm bảo kết quả sống động và chính xác cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Giải pháp toàn diện: Người dùng hiện có thể tận dụng sự tích hợp mượt mà của công nghệ in nhãn chất lượng cao với các giải pháp phần cứng và phần mềm mã vạch và RFID hiện có của MSM, cung cấp một điểm dừng duy nhất cho tất cả nhu cầu về xác định và theo dõi.

Lãnh đạo công nghệ toàn cầu: Bằng việc hợp tác với Epson, MSM cùng hòa mình với một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu khác, củng cố cam kết của mình trong việc luôn đi đầu trong những tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực in ấn.

Như một đối tác của Epson, DINHTHIEN TMS có thể tiếp tục tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa quy trình gắn nhãn, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và cải thiện hiệu suất hoạt động tổng thể.

“Chúng tôi rất hào hứng với những tiềm năng mà sự hợp tác này với Epson mang lại cho các khách hàng của chúng tôi,” Eric Timmons, người điều hành chính của DINHTHIEN TMS, nói. “Việc tích hợp các máy in Colorworks của Epson vào các giải pháp của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp một bộ công nghệ in toàn diện hoàn chỉnh để đáp ứng các nhu cầu độc đáo của khách hàng của chúng tôi.”

Thông tin về DINHTHIEN TMS:

Trong hơn 30 năm qua, DINHTHIEN TMS đã thiết kế, tích hợp và quản lý các hệ thống mã vạch và RFID tiên tiến cho một số thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất trên thế giới trong các ngành công nghiệp bán lẻ, y tế và sản xuất. DINHTHIEN TMS cung cấp phần mềm PortalTrack độc quyền của riêng mình, tương tác với các giải pháp phần cứng hàng đầu trong ngành để cho phép khách hàng tùy chỉnh các quy trình kinh doanh của họ và thu thập dữ liệu trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Với cam kết với sự xuất sắc và tiến bộ công nghệ, DINHTHIEN TMS giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình theo dõi tồn kho và tài sản. Để biết thêm thông tin về DINHTHIEN TMS, vui lòng truy cập trang web của họ.

 

Thông tin về Epson:

Epson là một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu, tận tâm tạo ra sự bền vững và làm phong phú cộng đồng bằng cách tận dụng công nghệ hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác cũng như các công nghệ kỹ thuật số để kết nối con người, vật liệu và thông tin. Công ty tập trung vào việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua sự đổi mới trong in ấn gia đình và văn phòng, in ấn thương mại và công nghiệp, sản xuất, trực quan và lối sống. Mục tiêu của Epson là trở thành tiêu cực về carbon và loại bỏ việc sử dụng các nguồn tài nguyên dưới lòng đất như dầu và kim loại vào năm 2050.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *