Việc quản lý hàng tồn kho có khiến bạn khủng hoảng không?

Khi doanh nghiệp bán lẻ của bạn phát triển, quản lý kho hàng trở nên phức tạp hơn. Biết những gì bạn có, và quan trọng hơn, những gì bạn không có, là rất quan trọng đối với sự thành công của bạn. Nhưng những gì bạn đã làm với chỉ một cái kẹp giấy, bút, và đèn pin trước đây, bây giờ đòi hỏi một giải pháp hiện đại, hiệu quả hơn.

Để quản lý kho hàng bán lẻ của bạn một cách chính xác và dễ dàng hơn, bạn cần các giải pháp theo dõi có khả năng mở rộng như công nghệ mã vạch và RFID của PortalTrack của DINHTHIEN TMS. Điều này sẽ mang lại cho bạn sự hiển thị mà bạn cần để theo dõi kho hàng của mình một cách tốt hơn.

Tránh sự mất mát

Rủi ro mất mát hàng hóa xảy ra khi số lượng hàng tồn kho thấp hơn so với số lượng ghi chính thức trong danh sách kho của bạn. Điều này có thể do lỗi của nhân viên hoặc do sản phẩm bị hỏng, mất trộm hoặc bị mất. Cuộc khảo sát Bảo mật Nhà bán lẻ Quốc gia năm 2020 đã phát hiện rủi ro mất mát hàng hóa ở mức cao kỷ lục. Mức mất mát trung bình là 1,62%, với nhiều công ty báo cáo mức lỗ cao hơn 3%.
Công nghệ RFID giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xác định và báo cáo các không phù hợp để danh sách tồn kho của bạn trở nên chính xác và cập nhật hơn. Ngoài ra, việc sử dụng các thẻ RFID có thể ngăn chặn việc mất trộm và xác định sản phẩm bị mất trộm trong thời gian thực.

Giảm tình trạng hết hàng

Mục tiêu của mọi nhà bán lẻ là cung cấp cho khách hàng của họ những sản phẩm mà họ muốn. Điều này khó thực hiện nếu bạn hết hàng. Adobe báo cáo rằng khách hàng trực tuyến đã nhận được một tăng 250% trong số tin nhắn hết hàng vào tháng 10 năm 2021. Mặc dù hầu hết là do vấn đề chuỗi cung ứng liên quan đến COVID, nhưng việc hết hàng vẫn là một đòn tác động lớn đối với các nhà bán lẻ phụ thuộc vào doanh số bán hàng để duy trì lợi nhuận.

Với một hệ thống quản lý kho hiện đại như PortalTrack, bạn có thể thiết lập cảnh báo để thông báo cho bạn khi hàng hết hoặc kích hoạt đơn đặt hàng khi bạn giảm dưới một ngưỡng nhất định. Điều này sẽ giữ cho tồn kho của bạn đầy đủ và khách hàng của bạn hài lòng.

Giảm thời gian ngừng hoạt động

Đếm tồn kho mất thời gian, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một quy trình thủ công dựa trên giấy. Và đôi khi, bạn không thể lãng phí thời gian để tìm kiếm từng mặt hàng trên danh sách của mình.

Giảm thời gian chết và tập trung năng lượng của bạn vào việc chăm sóc khách hàng. Với công nghệ mã vạch, bạn có thể nhanh chóng quét tồn kho của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột để bạn có thể trở lại kinh doanh nhanh hơn.

Hiện đại hóa quản lý hàng tồn kho của bạn

DINHTHIEN TMS cung cấp các giải pháp theo dõi tùy chỉnh giúp hiện đại hóa bất kỳ hệ thống quản lý tồn kho bán lẻ nào. Ngoài công nghệ mã vạch và RFID hàng đầu của chúng tôi, phần mềm PortalTrack của DINHTHIEN TMS giúp bạn dễ dàng tích hợp RFID trong toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn.

Ngoài việc giảm thiểu mất mát, thiếu hàng và thời gian ngừng hoạt động, DINHTHIEN TMS cũng có thể giúp bạn:

Quản lý mức tồn kho Thực hiện việc kiểm kê chu kỳ Tăng hiệu quả của chuỗi cung ứng Giảm chi phí hoạt động DINHTHIEN TMS cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc triển khai các giải pháp di động để bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn với các trạm làm việc di động, công nghệ quét tuyệt vời từ Zebra Technologies, và kết nối 5G & WiFi.

Liên hệ với DINHTHIEN TMS để hiện đại hóa quản lý tồn kho của bạn với một giải pháp có thể thích ứng và mở rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi, truy vết và xử lý tồn kho của bạn một cách chính xác.

Bạn có đang mù mịt khi quản lý tồn kho của mình không? Xem video của chúng tôi và khám phá DINHTHIEN TMS: https://youtu.be/mJt23jyO5GQ

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *