Thời gian ngừng hoạt động ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất như thế nào

Chính xác và quản lý thời gian thực của các thành phần sản xuất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn là vô cùng quan trọng. Nếu thiếu điều này, bạn có thể trải qua một trong những điều tồi tệ nhất xảy ra đối với hoạt động của bạn – thời gian ngừng hoạt động không kế hoạch.

Khi quy trình sản xuất ngừng đột ngột, doanh thu mất mát của bạn lớn hơn 15 lần so với thời gian dừng hoạt động được lên kế hoạch. Và khi xem xét việc bảo dưỡng tài sản có thể lên đến 3 triệu đô la mỗi sự cố, thời gian ngừng hoạt động không kế hoạch của bạn có thể làm suy giảm lợi nhuận của bạn tùy thuộc vào ngành của bạn.

Ví dụ, một nhà sản xuất ô tô trung bình mất 22 nghìn đô la mỗi phút mà dây chuyền sản xuất bị ngưng lại. Đó là 1,32 triệu đô la mỗi giờ vì ai đó đã đặt sai hàng mới của đai ốc.

Và nếu bạn nghĩ rằng dây chuyền lắp ráp của bạn hoạt động một cách suôn sẻ và điều này không bao giờ có thể xảy ra với bạn, đến lúc nghĩ lại. Các báo cáo cho thấy 82% các công ty đã gặp thời gian ngừng hoạt động không kế hoạch trong ba năm qua, với thời gian ngừng hoạt động trung bình là 4 giờ mỗi sự cố và mất mát trung bình là 2 triệu đô la mỗi vụ việc.

Thời gian ngừng hoạt động không kế hoạch cũng có ảnh hưởng lớn đến khách hàng của bạn. Khi gặp phải sự cố sản xuất không kế hoạch, năng suất hoạt động giảm từ 5-20%. Điều đó có nghĩa là việc giao hàng bị trì hoãn và khách hàng không nhận được hàng tồn kho của họ.

Còn tệ hơn nữa, thời gian ngừng hoạt động lặp đi lặp lại cho biết với khách hàng của bạn rằng công ty của bạn là một nguồn lực không đáng tin cậy và không có khả năng cung cấp sản phẩm của bạn một cách đồng nhất hoặc đáp ứng nhu cầu của họ.

Điều quan trọng là bạn không có thời gian cho thời gian ngừng hoạt động.

Để đảm bảo bạn đang làm mọi thứ có thể để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động không kế hoạch, bạn cần một giải pháp đáng tin cậy để xác định, theo dõi, đếm và quản lý hàng tồn kho của bạn.

Bạn cần một gói công nghệ RFID toàn diện từ MSM Solutions.

Một Giải Pháp để Tự Động Hóa Hoạt Động Của Bạn

MSM Solutions cung cấp các hệ thống theo dõi tài sản và hàng tồn kho RFID để tự động hóa quá trình sản xuất của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Bằng cách sử dụng các công cụ đáng tin cậy như Cổng RFID tích hợp của Zebra, cũng như các máy đọc RFID cố định và cầm tay, bạn có thể theo dõi các thành phần quan trọng của mình. Cho dù bạn có một lô hàng nguyên chưa được mở ra gần cửa cổng hoặc một mặt hàng đơn lẻ đang chờ được lắp đặt trên một trong các sản phẩm cuối cùng của bạn, RFID có thể giúp sản xuất của bạn đáp ứng các hạn chế của nó.

Công nghệ RFID là một công cụ đã được chứng minh rằng:

Tăng Thời Gian Sản Xuất Cải Thiện Độ Chính Xác Của Hàng Tồn Kho Giảm Thiểu Những Lỗi Phổ Biến Và khi bạn kết hợp nó với PortalTrack của MSM Solutions, bạn có một giải pháp RFID có thể tùy chỉnh hoàn toàn mang lại cho bạn khả năng quản lý và kiểm soát các hoạt động kinh doanh của mình.

Quy Trình ITCM

Có thể tích hợp với hầu hết các hệ thống WMS, ERP, WCS, POS và hệ thống kế toán, PortalTrack giúp bạn ra quyết định đúng đắn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đồng thời hiểu rõ hơn về hàng tồn kho của bạn.

Điều này được thực hiện thông qua quy trình ITCM.

Xác Định – Đưa hàng tồn kho của bạn một danh tính duy nhất (Digital DNA) thông qua nhãn RFID. Theo Dõi – Nhanh chóng theo dõi và xác định vị trí các thành phần quan trọng để cải thiện thời gian sản xuất. Đếm – Duy trì số lượng hàng tồn kho ở mức cần thiết. Quản Lý – Tạo báo cáo tùy chỉnh, chỉ số và bản đồ cơ sở vật chất cho khả năng nhìn thấy hàng tồn kho tốt hơn.

Dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web nào và được hỗ trợ qua các thiết bị Windows, Windows Mobile, iOS và Android, PortalTrack cho phép bạn tùy chỉnh một giải pháp RFID phù hợp với hoạt động sản xuất độc đáo của bạn. Một số lợi ích của việc tích hợp PortalTrack vào doanh nghiệp của bạn bao gồm:

Kiểm Soát Hàng Tồn Kho Tốt Hơn Theo Dõi Công Việc Đang Diễn Ra (WIP) Đảm Bảo Chất Lượng Cảnh Báo Lỗi Thời Gian Thực Giảm Thiểu Sự Mất Mát Khả Năng Theo Dõi Quy Trình Để tìm hiểu thêm về cách ngăn chặn thời gian chết máy không mong muốn với một giải pháp RFID có thể tùy chỉnh giúp bạn cải thiện hoạt động sản xuất của mình, hãy liên hệ với MSM Solutions ngay hôm nay.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *