Đảm bảo quy trình ghi nhãn nhất quán

Bây giờ là lúc để thiết lập lại các ưu tiên in ấn của bạn.

Hiện nay là thời điểm quan trọng để duy trì quy trình hoạt động hiệu quả trong bất kỳ hoạt động nào, dù đó là một nhà kho thực hiện các đơn đặt hàng thương mại điện tử, một nhà máy sản xuất sản phẩm, hoặc một cửa hàng bán sản phẩm.

Với những thách thức về thiếu nhân công, vấn đề chuỗi cung ứng và yêu cầu của khách hàng đang gây ra nhiều vấn đề cho nhiều công ty, việc loại bỏ sự không hiệu quả, thời gian chết và gián đoạn trong mọi lĩnh vực và với mọi thiết bị, bao gồm cả máy in nhãn.

Khi bạn cần thực hiện công việc quan trọng cho nhiệm vụ, điều cuối cùng bạn muốn là gặp rắc rối hoặc gián đoạn trong quy trình in, dán nhãn và theo dõi của bạn. Nếu một máy in công nghiệp gặp sự cố, một dây chuyền sản xuất có thể ngừng hoạt động với nó, tất cả đều do không thể in nhãn để theo dõi và theo dõi hàng tồn kho.

Nếu một máy in trong một nhà kho hoặc nhà máy không thể đáp ứng được khối lượng in nhãn của bạn hoặc không thể chịu được môi trường của bạn, và bạn phải lặp đi lặp lại việc tắt nó để sửa chữa hoặc điều chỉnh chất lượng in và thay đổi đầu in, điều này có thể là một gián đoạn đắt đỏ khác cho hoạt động của bạn.

Mối quan tâm về bảo mật

Bảo mật máy in cũng là một thành phần quan trọng, đặc biệt là với sự tăng đột biến trong các cuộc tấn công mạng nhắm vào các thiết bị được kết nối mạng như máy in, mà từ trước đến nay chưa được bảo vệ so với mạng và máy tính của công ty.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với thời gian chết, gián đoạn và các lỗ hổng tiềm ẩn từ các máy in nhãn hiện có của mình, sự khó khăn của bạn là thực sự. Các máy in Zebra, được chứng minh trong ngành và được đội ngũ của chúng tôi khuyên dùng trong suốt 20 năm qua, cung cấp bảo mật mạng độc đáo cùng với việc thiết kế cho hoạt động mà không gây phiền toái và cung cấp in nhãn liên tục.

Với các máy in Zebra, mỗi bước từ triển khai và cấu hình đến việc đạt hiệu suất và độ bền không thể vượt qua được, đều được thực hiện đơn giản. Chúng tôi mong đợi máy in hoạt động hoàn hảo mà gây ra ít gián đoạn nhất có thể, và đó là ý tưởng đằng sau máy in nhãn mã vạch mạnh mẽ và đáng tin cậy của Zebra.

Mạnh mẽ và đáng chú ý

Công nghệ máy in công nghiệp hiện đại hơn bao giờ hết. Các thiết bị thông minh hơn, nhanh chóng hơn và đầy đủ chức năng hơn, tạo ra một giải pháp in thực sự. Tiếp tục sử dụng máy in cũ không nhất thiết là một chiến lược tốt trong thế giới ngày nay khi nhu cầu tăng lên và lao động khan hiếm. Đây là thời điểm để bắt đầu suy nghĩ về việc chuyển sang máy in thế hệ tiếp theo. Trong thực tế, Zebra hiện đang cung cấp một chương trình trao đổi cho các máy in cũ của họ bao gồm một printhead miễn phí khi bạn mua một thiết bị mới.

Các máy in công nghiệp thế hệ mới nhất của Zebra được thiết kế với các thành phần nội bộ bằng kim loại, giám sát và quản lý nhiệt độ tích hợp, và độ bền để chịu được việc in liên tục, 24/7 trong môi trường khắc nghiệt nhất nơi bụi bẩn, bụi và nhiệt độ cực đoan là một mối đe dọa liên tục.

Nhưng tính bền bỉ của Zebra không có nghĩa là bạn phải hy sinh tốc độ hoặc độ chính xác. Các máy in công nghiệp của công ty cũng cung cấp tốc độ in hàng đầu với chất lượng lên đến 300dpi, ngay cả trên những nhãn nhỏ nhất.

Khả năng in nhiệt

Khi đề cập đến việc in nhãn trên máy tính để bàn hoặc di động, các máy in nhãn nhiệt nhỏ gọn của Zebra cũng có độ bền tương tự, và chúng sản xuất nhãn, thẻ và biên nhận chất lượng cao với thiết lập cực kỳ dễ dàng và kết nối linh hoạt.

Ngoài hiệu suất và độ tin cậy xuất sắc, Zebra cũng đã phát triển sự dễ sử dụng và tính bảo mật mạnh mẽ nhất trong ngành in ấn doanh nghiệp, giúp bạn duy trì quy trình in ấn liên tục và bảo vệ máy in, mạng lưới và dữ liệu của bạn.

Bạn có thể khởi động máy in của mình chỉ trong vài giây, và mọi thứ từ việc nạp phương tiện đến quản lý và cập nhật thiết bị của bạn đều rất đơn giản với giao diện người dùng đơn giản hóa và các công cụ trung tâm và dựa trên đám mây của Zebra. Mọi thứ đều đơn giản như việc nhấn, kích hoạt, hoặc chạm vào một nút, cho dù đó là trên máy in của bạn, trong hệ điều hành máy in dựa trên đám mây Link-OS của Zebra, hoặc trong các ứng dụng di động của Zebra cho quản lý máy in.

Quản lý thiết bị từ xa

Bạn thậm chí còn có thể gửi một máy in Zebra đến một địa điểm của công ty và triển khai, cấu hình và quản lý hoặc khắc phục sự cố từ xa, mà không cần người dùng địa phương phải làm gì khác ngoài việc cắm nó vào và kết nối nó. Máy in của Zebra cũng đi kèm với các mã QR có thể quét để truy cập video trợ giúp để trả lời câu hỏi hoặc giúp bạn khắc phục sự cố, và màn hình hiển thị của máy in được thiết kế để dễ dàng nhìn thấy trạng thái máy in một cách tổng quan và tương tác với các menu trên bảng điều khiển.

Trên tất cả các máy in của Zebra, từ công nghiệp đến thiết bị di động, bạn cũng nhận được tính bảo mật hàng đầu trong ngành với các ứng dụng và công cụ cấu hình PrintSecure của Zebra. Những công cụ này cho phép bạn dễ dàng cấu hình các máy in của mình để mã hóa tất cả các kết nối, chặn truy cập không được ủy quyền và kiểm soát trao đổi dữ liệu để bảo vệ an ninh doanh nghiệp.

Còn có một Chế độ Bảo vệ để ngăn chặn các thay đổi cài đặt chưa được xác thực cho máy in của bạn, một bộ công cụ để ngăn kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth không cố ý, và một Phần mềm hỗ trợ đánh giá Bảo mật để giúp bạn phát hiện ra các lỗ hổng tiềm ẩn, so sánh cài đặt của bạn với các phương pháp tốt nhất, và thực hiện các thay đổi phù hợp để đảm bảo an toàn cho máy in.

Chúng tôi làm cho việc triển khai và tích hợp trở nên dễ dàng với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi giúp bạn từ đầu đến cuối. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định mô hình nào phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn, chúng tôi có thể làm việc cùng bạn để tích hợp các máy in của bạn vào hệ thống hiện có của bạn và cung cấp cho bạn lời khuyên về phương tiện tốt nhất cho trường hợp sử dụng của bạn.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *