Cách RFID giúp bạn tạo DNA kỹ thuật số để nhận dạng đối tượng duy nhất

Việc xác định danh tính cá nhân của các đối tượng là một chủ đề nóng hiện nay. Bạn có biết rằng các đối tượng cần có một danh tính không?

Việc thiết lập danh tính riêng biệt cho từng đối tượng là một công cụ quan trọng để tối ưu hóa các hoạt động hàng ngày của bạn. Điều này không chỉ là việc gán một Mã Sản Phẩm Điện Tử (EPC). Đó là việc tạo ra “ADN Kỹ Thuật Số” cho phép bạn xác định, theo dõi, đếm và quản lý các mặt hàng trong kho hàng của bạn trong thời gian thực.

Tạo Danh Tính Đối Tượng thông qua ADN Kỹ Thuật Số

Trong khi mã vạch và mã QR rất tốt để xác định toàn bộ lô hàng sản phẩm, việc xác định danh tính cá nhân của từng đối tượng tốt hơn được quản lý bằng công nghệ RFID. Sử dụng nhãn thông minh RFID, bạn có thể gán các nhãn xác định EPC duy nhất cho từng mặt hàng trong kho hàng hoặc quản lý tài sản của bạn.

Điều này tạo ra ADN Kỹ Thuật Số có thể được gán tại nhiều địa điểm, chẳng hạn như:

  • Nhà Máy
  • Tại Cửa Hàng
  • Tại Trung Tâm Phân Phối

Danh tính đối tượng thông qua ADN Kỹ Thuật Số giúp bạn xác định từng mặt hàng để bạn có thể nhìn thấy chi tiết, thời gian thực về toàn bộ kho hàng của mình trong suốt quá trình vận hành của từng mặt hàng.

Sử dụng DNA kỹ thuật số để hiển thị theo thời gian thực

Khi bạn đã thiết lập một danh tính cho từng mặt hàng trong kho hàng của mình, bạn có khả năng theo dõi và phân tích mọi thứ trong thời gian thực.

Nhãn thông minh RFID mang lại cho bạn khả năng nhìn thấy không giới hạn khi khối lượng kho hàng của bạn tăng lên hoặc giảm đi. Và bạn thậm chí không cần phải bỏ nhiều công sức vào việc đánh giá số lượng sản phẩm của mình. Công cụ như Cổng RFID tích hợp của Zebra quét và theo dõi ADN Kỹ Thuật Số của kho hàng của bạn khi chúng tự nhiên đi qua các trạm được chỉ định trong chuỗi cung ứng của bạn.

Bằng cách tích hợp công nghệ RFID của bạn vào quản lý luồng công việc hoặc ERP, bạn sẽ có số lượng sản phẩm trong kho chính xác và nhanh chóng.

Đếm hàng tồn kho chính xác với DNA kỹ thuật số RFID

Biết vị trí của kho hàng của bạn vào mọi thời điểm là một trong những yếu tố chính để đạt được mục tiêu lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết có bao nhiêu mặt hàng trong kho nếu bạn muốn đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Bằng cách tận dụng ADN Kỹ Thuật Số bên trong danh tính đối tượng của bạn, bạn có thể theo dõi kho hàng của mình với độ chính xác cao hơn để luôn biết chính xác những gì bạn có, những gì bạn cần và khi nào để đặt hàng thêm. Sử dụng Cổng RFID tích hợp, bạn có thể cập nhật số lượng kho hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua xác nhận đơn hàng vào và ra.

Và số lượng sản phẩm chính xác hơn dẫn đến quản lý kho hàng tốt hơn.

Sử dụng DNA kỹ thuật số để cải thiện việc quản lý hàng tồn kho của bạn

Có số lượng kho hàng chính xác không giúp ích gì trừ khi bạn biết phải làm gì với thông tin đó. ADN Kỹ Thuật Số thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tạo ra thông tin hành động giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.

Bằng cách thiết lập và sử dụng một giải pháp RFID với ADN Kỹ Thuật Số, bạn tạo ra các hệ thống giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Báo cáo tùy chỉnh Bản đồ cơ sở Thông báo thời gian thực

Tận dụng DNA kỹ thuật số của bạn với PortalTrack

PortalTrack của MSM Solutions là một giải pháp phần mềm mã vạch và RFID có thể tùy chỉnh hoàn toàn sử dụng ADN Kỹ Thuật Số được tìm thấy trong kho hàng của bạn để mang lại khả năng quan sát và kiểm soát đối với hoạt động kinh doanh của bạn.

Có khả năng tích hợp với hầu hết các hệ thống quản lý kho (WMS), ERP, hệ thống kiểm soát kho (WCS), hệ thống quản lý điểm bán hàng (POS) và hệ thống kế toán, PortalTrack có thiết kế có thể mở rộng, phát triển cùng với sự thành công của bạn, mang lại sự sống cho các định danh vật thể của bạn.

Với các ứng dụng thực tế trong nhiều ngành công nghiệp và thị trường khác nhau, PortalTrack cho phép bạn sử dụng công nghệ mã vạch và RFID để đưa ra các quyết định kịp thời giúp doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi hiểu rõ hơn về kho hàng của bạn.

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể sử dụng PortalTrack và ADN Kỹ Thuật Số để quản lý kho hàng của mình tốt hơn, hãy liên hệ với MSM Solutions ngay hôm nay.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *