Thoát cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng

Trong suốt những năm qua, ngành công nghiệp chuỗi cung ứng toàn cầu đã tiến xa trong việc cung cấp dịch vụ đáng tin cậy đưa sản phẩm đến đúng hẹn và trong tình trạng tốt. Nó đã hiệu quả đến mức mà nó thường chỉ là một điều được nghĩ đến sau cùng đối với những doanh nghiệp phụ thuộc vào nó để sống sót. Điều duy nhất khiến nó chậm lại hoặc chệch hướng khỏi các hoạt động hàng ngày là những hành động đôi khi của Mẹ Thiên Nhiên.

Tuy nhiên, đại dịch toàn cầu đã thay đổi tất cả. Những chiếc tàu chở hàng lớn một thời đan xen trên các đại dương giờ đây nằm im lìm. Những nhà kho yên tĩnh khi lực lượng lao động ở nhà. Ngược lại, doanh số bán hàng trực tuyến tăng vọt, tạo ra sự không cân đối rộng lớn giữa cung và cầu.

Trong tất cả sự hỗn loạn đó, DINHTHIEN TMS tiếp tục cung cấp các giải pháp RFID và mã vạch quan trọng cho khách hàng của chúng tôi để đảm bảo họ sống sót qua những sự gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu chưa từng có này. Và chúng tôi muốn chia sẻ bí quyết của chúng tôi với bạn.

Những Thách Thức Lớn Nhất Đối Với Việc Hỗ Trợ Các Hoạt Động Chuỗi Cung Ứng

Trong khi tình trạng khan hiếm trong chuỗi cung ứng toàn cầu đã làm trì trệ mọi ngành công nghiệp và thị trường trên toàn thế giới, DINHTHIEN TMS đã bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi ba vấn đề chính sau đây:

Thiếu Chip RFID cho Các Nhãn RFID

Thiếu Linh Kiện cho Sản Xuất Thiết Bị

Thiếu Giấy và Tăng Giá Thường Xuyên

Hiện nay, tình trạng thiếu hụt thiết bị cho các sản phẩm RFID và mã vạch vẫn tiếp tục là một vấn đề tiếp tục. Những sản phẩm dự trữ trước đây dễ dàng có được đã trở nên khan hiếm, làm cho thời gian chờ đợi của một số sản phẩm được kéo dài lên tới sáu tháng hoặc hơn.

Cách DINHTHIEN TMS Vượt Qua Các Vấn Đề Trong Chuỗi Cung Ứng

Qua việc lập kế hoạch hợp lý, DINTHIEN TMS đã vượt qua những gián đoạn trong chuỗi cung ứng trong khi các công ty khác gặp khó khăn.

Đối với các giải pháp RFID của chúng tôi, chúng tôi nhận ra tác động của việc thiếu chip xử lý liên tục sẽ ảnh hưởng đến các dự án trong tương lai. Vì vậy, chúng tôi đã đặt hàng cho một nguồn cung ứng nhãn RFID trong vòng 12 tháng trước khi bắt đầu hoạt động năm 2022. Chúng tôi đã thực hiện điều tương tự cho năm 2023, vì vậy chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng.

Đối với các nhãn mã vạch truyền thống, chúng tôi đã đánh giá thời gian chờ đợi của chúng tôi cho các nhãn hàng hóa tùy chỉnh. Thông thường, chúng tôi có thể cung cấp mã vạch tùy chỉnh trong khoảng 30 ngày. Tuy nhiên, để bù đắp cho các vấn đề trong chuỗi cung ứng trong ngành giấy, chúng tôi đã kéo dài thời gian chờ đợi lên 60-90 ngày.

Để đảm bảo chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã củng cố mối quan hệ với các đối tác công nghệ và các nhà cung cấp khác. Điều này giúp chúng tôi duy trì kho hàng một cách hiệu quả hơn, vì vậy chúng tôi không phải làm thất vọng khách hàng.

Lộ Trình Chiến Lược của DINHTHIEN TMS Cho Tương Lai

Trong khi chúng tôi rõ ràng nhận thức được rằng chúng tôi không thể dự đoán được khi nào các sự kiện bất ngờ sẽ gây ra nhiều gián đoạn hơn, chúng tôi đang thực hiện sự chuẩn bị cần thiết để sẵn sàng cho các thiếu hụt cung ứng trong tương lai.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp tục lập kế hoạch cẩn thận, đảm bảo nguồn cung nhãn RFID và mã vạch của chúng tôi được cung cấp đầy đủ và sẵn sàng để sử dụng.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hợp tác với các nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo rằng các thiết bị mã vạch và RFID cần thiết sẵn có và sẵn sàng triển khai. Điều này bao gồm các đầu đọc RFID, máy quét mã vạch, thiết bị di động và máy in.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạo ra sự ổn định về giá cả cho khách hàng của chúng tôi bằng cách mua và duy trì một kho hàng đầy đủ các vật tư cần thiết cho các giải pháp RFID của chúng tôi.

Và cuối cùng, chúng tôi sẽ thông tin cho khách hàng của mình, để họ hiểu rõ về những thách thức trong chuỗi cung ứng toàn cầu và cách những gián đoạn đó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các giải pháp quản lý hàng tồn kho của họ.

Những Gì Bạn Có Thể Làm Để Chuẩn Bị Cho Các Gián Đoạn Trong Chuỗi Cung Ứng Tiếp Theo

Trong khi chúng tôi tiếp tục theo dõi chuỗi cung ứng và lập kế hoạch dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong vài năm qua, chúng tôi muốn chia sẻ một số lời khuyên với các khách hàng của chúng tôi, để họ cũng chuẩn bị cho các gián đoạn trong tương lai.

Nếu bạn phụ thuộc vào RFID để theo dõi và quản lý hàng tồn kho của mình, đừng trì hoãn. Sử dụng những năm qua để dự đoán tương lai nhu cầu RFID của bạn để bạn có thể đặt hàng thiết bị và vật tư trước khi bạn cần chúng.

Đối với các khách hàng phụ thuộc vào các giải pháp mã vạch, hãy bắt đầu đặt hàng vật tư thay thế của bạn sớm (60-90 ngày trước), để bạn có những gì bạn cần khi bạn cần nó.

Những gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu chính xác như vậy – một sự gián đoạn toàn cầu. Đây không phải là một thách thức cô lập chỉ ảnh hưởng đến DINHTHIEN TMS hoặc ngành công nghiệp RFID/Mã vạch. Đó là một vấn đề tiếp tục ảnh hưởng đến mọi ngành công nghiệp và thị trường. Tuy nhiên, bằng cách lập kế hoạch từ trước và tích trữ các thành phần cần thiết, DINHTHIEN TMS đã sẵn sàng đối mặt với thách thức và giúp bạn tồn tại trong cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng này.

Để biết thêm thông tin về cách theo dõi và quản lý hàng tồn kho của bạn một cách hiệu quả hơn với các giải pháp RFID và mã vạch, hãy liên hệ với DINHTHIEN TMS ngay hôm nay.

Top of Form

 

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *