7 điều nhà cung cấp Walmart cần biết trước khi gắn thẻ RFID cho sản phẩm của bạn

Vào tháng 1 năm 2022, Walmart cam kết một lần nữa sử dụng công nghệ RFID để theo dõi và quản lý hiệu quả hơn hàng tồn kho của họ – cụ thể là hàng gia dụng và hàng cứng. Một năm sau đó, họ mở rộng sáng kiến RFID của mình để bao gồm thêm hàng hóa tổng hợp như phương tiện truyền thông, trò chơi, nghệ thuật thủ công, máy ảnh, sách, ô tô và vườn cỏ. Đến ngày 1 tháng 2 năm 2024, tập đoàn bán lẻ lớn muốn tất cả các sản phẩm cần thiết được gắn thẻ bởi nhà cung cấp trước khi chúng đến các kệ hàng.

Tuân thủ RFID bán lẻ

Điều đó có nghĩa là bạn cần thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo bạn duy trì sự tuân thủ RFID không chỉ với Walmart mà còn với các nhà bán lẻ khác như Target, Macy’s, Dillard’s và Sam’s Club. Để giúp bạn chuẩn bị cho các thay đổi sắp tới, dưới đây là một số điều quan trọng cần xem xét để bạn có thể đưa ra các quyết định giúp bảo vệ ROI của mình.

Cục dịch vụ RFID so với in và mã hóa nội bộ

Mỗi doanh nghiệp đều khác nhau, vì vậy lựa chọn tốt nhất của bạn phụ thuộc vào quy mô hoạt động của bạn. In ấn nhãn của riêng bạn ngăn chặn việc lãng phí và dư thừa nhãn trong khi vẫn duy trì sự kiểm soát tại nội bộ. Một dịch vụ phòng thu có thể là một lựa chọn tốt khi bạn mua các sản phẩm từ các nhà sản xuất hợp đồng.

In và mã hóa trong nhà

Nếu bạn in và mã hóa trong nhà, liệu bạn có tích hợp quy trình này với các hệ thống in mã vạch hiện có như hệ thống quản lý tài nguyên doanh nghiệp (ERP) và hệ thống quản lý kho (WMS) không? Bạn cũng có thể xem xét một công cụ thiết kế nhãn độc lập như BarTender hoặc một giải pháp tùy chỉnh sử dụng PortalTrack của DINHTHIEN TMS.

Quản lý tuần tự hóa

Mục đích của thẻ RFID là cung cấp một mã định danh duy nhất hoặc số serial cho mỗi sản phẩm. Giá trị EPC về cơ bản là mã UPC của bạn + một số serial duy nhất. Việc tạo serial thường được thực hiện thông qua một quy trình serial được quản lý nơi bạn gán các giá trị duy nhất hoặc thông qua Serialization Multi-Chip (MCS) nơi bạn đang nối thêm một phần của số serial duy nhất đã được cung cấp trong chip vào mã UPC. Cả hai phương pháp đều được GS1 chấp nhận.

Danh mục ARC

Chương trình ARC của RFID Lab tại Đại học Auburn ủy quyền và chứng nhận các thẻ RFID để sử dụng trong bán lẻ, hàng không, sản xuất và các ngành công nghiệp khác. Trước khi in các thẻ RFID, bạn cần biết mình thuộc danh mục nào và hiểu các tùy chọn inlay có sẵn.

Lệnh khóa

Các loại chip RFID khác nhau mang các mã lệnh cho phép bạn khóa các bộ nhớ lưu trữ được chọn để không thể cập nhật, thay đổi hoặc xóa.

Xác minh mã UPC/EPC

Đọc và xác nhận mã hóa RFID cho các thẻ được in trong nhà là cần thiết để đảm bảo rằng các UPC và EPC được gán đã được mã hóa đúng cách trên các thẻ. Các đầu đọc di động có thể được sử dụng để xác nhận bạn đã có mã và loại chip đúng.

Dự báo nhu cầu nhãn

Tương tự như bất kỳ nguồn lực nào cho doanh nghiệp của bạn, khả năng dự báo nhu cầu nhãn RFID giúp bạn đưa ra quyết định cho doanh nghiệp và giúp bảo vệ lợi nhuận đầu tư của bạn.

Tại sao DINHTHIEN TMS là Chuyên gia RFID bán lẻ mà bạn cần

Trong suốt hơn 30 năm qua, DINHTHIEN TMS luôn ở vị trí hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp RFID cho bán lẻ sáng tạo để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình. Là một trong những nhà tích hợp hàng đầu của công nghệ mã vạch và RFID, chúng tôi chuyên hỗ trợ các nhà cung cấp và nhà sản xuất trong việc đáp ứng các yêu cầu về RFID của các ông lớn bán lẻ như Walmart, Target, Macy’s, Kohl’s, JCPenney, Nordstrom và Dillard’s.

Là một nhà cung cấp giải pháp chương trình sáng kiến hàng hóa và hàng may mặc của GS1 U.S., DINHTHIEN TMS cam kết giúp các thương hiệu duy trì sự tuân thủ với các quy định về RFID trong bán lẻ. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách:

Hiểu rõ các yêu cầu của chương trình ARC

In và mã hóa hàng triệu thẻ RFID

Cung cấp dịch vụ xác minh và xác nhận:

Thực hiện tích hợp phần mềm tùy chỉnh

Dịch vụ giao nhận của Service Bureau

Để biết thêm thông tin về cách việc triển khai RFID trong bán lẻ sẽ ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn như thế nào và làm thế nào DINHTHIEN TMS  có thể hỗ trợ bạn trong việc áp dụng và triển khai giải pháp phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết giúp bạn vượt qua những khó khăn của việc tuân thủ với các quy định về RFID và đạt được thành công trong ngành bán lẻ.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *