Xu hướng việc làm trong sản xuất RFID

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thì không có gì ngạc nhiên khi những nhà sản xuất ở Hoa Kỳ vẫn gặp khó khăn trong việc tuyển dụng những nhân công họ cần. Bộ Lao động Hoa Kỳ ước tính có 12,9 triệu việc làm trong ngành sản xuất ở Hoa Kỳ và 467.000 vị trí còn trống tính đến tháng 9 năm 2023. Việc tuyển dụng càng khó khăn hơn khi cần sự chuyên môn cho các vai trò cụ thể.

Điều đáng lo ngại hơn là 45% các giám đốc sản xuất được khảo sát từ chối cơ hội phát triển vì họ không thể tuyển dụng được những người cần thiết. Điều quan trọng là: khi các doanh nghiệp sản xuất không có nhân công họ cần, họ không thể sản xuất được sản phẩm.

Hoặc là họ có thể ?

RFID cho sản xuất
Công nghệ RFID giúp giảm thiểu khủng hoảng tuyển dụng trong sản xuất bằng cách làm cho các hoạt động trở nên hiệu quả hơn. Nó mang lại khả năng nhìn thấu toàn diện vào quy trình sản xuất của bạn và cung cấp dữ liệu hành động giúp làm cho chuỗi cung ứng, bảo dưỡng thiết bị và quản lý kho hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn. Bằng cách tăng cường hiệu suất, bạn có thể làm nhiều việc hơn với độ chính xác cao hơn và ít nhân viên hơn. Dưới đây là một số lĩnh vực mà RFID tăng cường hiệu suất, năng suất và độ chính xác, giúp giảm thiểu các thách thức về việc tuyển dụng.

Độ chính xác và hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho
Thường xuyên, quy trình sản xuất đòi hỏi nhiều nguyên liệu hoặc bộ phận cần phải có sẵn trong kho để sản xuất trơn tru. Hết hàng các thành phần là một trong những cách chắc chắn nhất để làm chậm hoặc ngừng sản xuất, nhưng việc đặt hàng quá mức “để an toàn” có thể làm suy giảm lợi nhuận. RFID mang lại khả năng theo dõi từng mặt hàng từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Một cái nhìn, bạn có thể biết được số lượng các mặt hàng cho một quy trình cụ thể có đủ để đạt được các mục tiêu sản xuất hay không. Việc đặt hàng có thể chính xác hơn, hỗ trợ dòng tiền và lợi nhuận với ít hàng tồn kho dư thừa và ít lãng phí hơn.

Theo dõi vị trí thiết bị
Một trong những lãng phí thời gian lớn nhất tại một cơ sở sản xuất là việc theo dõi thiết bị hoặc công cụ chia sẻ trong một kho hàng lớn hoặc trên một sàn sản xuất rộng lớn. Với việc theo dõi RFID, bạn có thể gắn thẻ cho thiết bị, và khi nó di chuyển xung quanh cơ sở, đi qua các cổng RFID, bạn có thể định vị nó trong phần mềm RFID của bạn. Việc theo dõi RFID cũng có thể cảnh báo bạn về việc trộm cắp thiết bị.

Theo dõi chu kỳ bảo dưỡng thiết bị
Thiết bị sản xuất cần được bảo dưỡng để duy trì hoạt động, nhưng việc theo dõi các chu kỳ bảo dưỡng là một nhiệm vụ đáng lo ngại khi bạn có nhiều máy móc khác nhau. Thời gian ngừng hoạt động bất ngờ làm chậm hoặc dừng sản xuất, khiến bạn chậm năng suất và lợi nhuận và có thể gây tổn thất cho mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể duy trì sự ổn định của các chu kỳ bảo dưỡng cần thiết và duy trì thời gian hoạt động của mình bằng cách sử dụng gắn thẻ RFID và phần mềm.

Tối ưu hóa kiểm soát tài sản
Khi tài sản của bạn được gắn thẻ và theo dõi bằng RFID, bạn biết chính xác vị trí của từng pallet, thùng, xe nâng, xe tải hoặc container. Có khách hàng không trả lại thùng hoặc pallet không? Có hàng hóa bí ẩn “biến mất” khỏi công trình không? Khi bạn biết vị trí của những tài sản này, bạn có thể ra tay để lấy lại chúng, tiết kiệm tiền khi phải đặt hàng lại hàng hóa cần thiết và theo dõi các mặt hàng giữa các vị trí trong chuỗi cung ứng.

Vận chuyển và nhận hàng
Các nhà bán lẻ ngày càng yêu cầu việc gắn thẻ RFID trước khi hàng hóa của họ đến cửa hàng, do đó việc theo dõi chính xác từng mặt hàng là rất quan trọng. Nếu thiếu việc theo dõi từng mặt hàng, bạn đang hoạt động mù quáng, phải tin tưởng vào việc bạn đã nhận được những gì bạn đã đặt hàng hoặc rằng sản phẩm đúng đang được gửi đến khách hàng. Việc theo dõi thủ công tốn sức lao động, tốn thời gian và đối với nhân viên đó là một công việc vất vả.

Các cổng RFID được cấu hình đúng cách sẽ tự động đăng ký hàng hóa di chuyển vào và ra khỏi cơ sở của bạn, ghi lại thông tin vào phần mềm của bạn và cung cấp dữ liệu có thể hành động. Khi bạn có những gì bạn đã đặt hàng, sản xuất trở nên hiệu quả hơn, và khi độ chính xác trong vận chuyển của bạn cao, dịch vụ và mối quan hệ với khách hàng cải thiện.

Giữ chân nhân viên
Với sự khó khăn trong việc tuyển dụng cho các công việc trong ngành sản xuất, việc đơn giản hóa các quy trình sản xuất cho các nhân viên hiện tại có thể đi xa trong việc giữ chân nguồn nhân lực của bạn. Khi bạn có khả năng nhìn thấu toàn diện vào chuỗi cung ứng, hàng tồn kho, thiết bị và tài sản của mình, công nhân trên dây chuyền sản xuất được đảm bảo có các công cụ và nguyên liệu cần thiết, nâng cao sự hài lòng trong công việc. Sự hiệu quả thay thế cho trải nghiệm khó chịu của thời gian ngừng hoạt động được theo sau bởi làm thêm giờ hoặc làm việc cực kỳ lâu để đạt được các mục tiêu sản xuất.

Chăm sóc khách hàng
Điểm quan trọng cuối cùng đối với một doanh nghiệp sản xuất là tạo lợi nhuận từ các sản phẩm của mình, và việc giữ chân khách hàng là rất quan trọng. Khách hàng không đánh giá cao những lời biện hộ như thời gian ngừng hoạt động của thiết bị, số lượng bộ phận không đủ, hoặc thiếu nguyên liệu. Giống như trong sản xuất, họ cần những gì họ cần vào thời điểm họ cần.

Việc làm cho chuỗi cung ứng, hàng tồn kho, theo dõi sản phẩm, vận chuyển và nhận hàng của bạn hiệu quả hơn với RFID giúp bạn sản xuất đúng hẹn để khách hàng của bạn có thể có những gì họ cần, tăng cường sự hài lòng của khách hàng, củng cố mối quan hệ lâu dài và xây dựng một danh tiếng về tính đáng tin cậy thu hút khách hàng mới.

Triển Khai Hệ Thống RFID
Triển khai hoặc cải thiện một hệ thống RFID không cần phức tạp. DINHTHIEN TMS đã cung cấp các giải pháp theo dõi toàn cầu từ năm 1981, và chúng tôi hiểu về ngành sản xuất. Nếu bạn hiện đang sử dụng một hệ thống mã vạch và muốn tích hợp RFID, chúng tôi có thể giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp cả hai và đã giúp nhiều khách hàng tối ưu hóa hệ thống hiện tại của họ trong khi thêm tính hiệu quả của RFID. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn thay thế một hệ thống mã vạch bằng RFID nếu đó là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Yêu cầu của doanh nghiệp của bạn là điểm khởi đầu của chúng tôi. Đầu tiên, chúng tôi hiểu về hoạt động của bạn và đề xuất các giải pháp tự động dễ sử dụng như máy tính di động, đầu đọc RFID, máy in nhiệt, nhãn và phương tiện truyền thông. Thiết bị từ các đối tác chính của chúng tôi và phần mềm PortalTrack của chúng tôi kết hợp thành một giải pháp theo dõi dễ sử dụng và hoạt động mà làm cho doanh nghiệp sản xuất của bạn hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn và giúp giữ chân nhân công.

Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *