Tem nhãn mã vạch dùng trong lĩnh vực điện – điện tử

Hiện nay, nhiều thiết bị điện – điện tử ngày càng đa dạng và được đổi mới rất nhiều, vậy nên việc sử dụng tem nhãn để quản lý dữ liệu của các linh kiện điện tử này là rất quan trọng đối với cả nhà sản xuất, đơn vị phân phối và cả người tiêu dùng.

Việc dùng giấy decal để in thông tin lên từng thiết bị sản phẩm như quy cách đóng gói, nhà sản xuất, đặc điểm của loại hàng hóa,… được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Những linh kiện của thiết bị điện – điện tử thường phải hoạt động ở môi trường có nhiệt độ cao, hay di chuyển và va chạm nhiều, còn có thể tiếp xúc với hóa chất và độ ẩm. Tem nhãn dùng cho lĩnh vực vực điện – điện tử thường dùng loại giấy decal xi bạc. Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại tem nhãn mã vạch dùng trong lĩnh vực điện – điện tử, hãy xem ngay bài viết ngày của Đỉnh Thiên nhé!

1. Sơ lược về loại giấy decal xi bạc

Giấy decal nhôm, hay còn được gọi là giấy decal xi bạc, là giấy có bề mặt màu xám chì đặc trưng rất dễ phân biệt với các loại giấy decal còn lại. Giấy có bề mặt trơn và bóng hơn loại giấy decal thường, nhưng độ bám dính mực vẫn rất tốt. Giấy decal xi bạc có thể chống nước và thời gian dùng lâu dài. Ở môi trường khó khăn thì chúng vẫn rất bền.

2. Ưu điểm của giấy decal xi bạc nhôm

Một số ưu điểm của loại giấy decal xi bạc nhôm được đánh giá cao như:- Loại giấu cho tuổi thọ cao, độ bền tốt.

– Giấy xé không rách.

– Giấy chống thấm

– Có khả năng chịu ở mộ trường khắc nghiệt như: nóng lạnh, ở ngoài trời, …. và được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghệ cao (điện – điện tử, cơ khí, điện lạnh,…)

Ngoài ra, còn có tem bảo hành cho các thiết bị điện – điện tử, điện lạnh của doanh nghiệp để chống hàng giả, hàng nhái. Hỗ trợ cho việc bảo trì, bảo hành sản phẩm.

3. Địa chỉ cung cấp tem nhãn mã vạch cho ngành điện tử

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Đỉnh Thiên tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện từ máy tính di động và máy quét mã vạch đến máy in chuyên dụng, RFID, phần mềm và dịch vụ giúp cải thiện đáng kể hiệu suất doanh nghiệp, cho phép năng suất cao hơn và phát huy tối đa thế mạnh của các ứng dụng khai thác dữ liệu.

Lý do bạn nên chọn Đỉnh Thiên là địa chỉ cung cấp tem nhãn mã vạch cho lĩnh vực điện – điện tử:

– Là đơn vị uy tín hàng đầu về thiết bị mã vạch và vạch tư tiêu haa.

– Thường xuyên cập nhật và chuyển giao các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

– Có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Bài viết trên đây, Đỉnh Thiên đã chia sẻ đến bạn những thông tin về các loại tem nhãn mã vạch dùng trong lĩnh vực điện – điện tử. Nếu bạn muốn đặt mua, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 024 63286060 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhé

Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *